Vang ý Cantina Castelnuovo Del Garda Castel Novo Soave DOC

Liên hệ
Rượu vang ý Cantina Castelnuovo Del Garda Castel Novo Soave DOC này rất khó tìm.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU

Rượu vang ý Cantina Castelnuovo Del Garda Castel Novo Soave DOC này rất khó tìm. Nhà sản xuất này sản xuất nhiều loại rượu vang bao gồm nho Corvina, Pinot Grigio, Rare White Blend, Rare Red Blend, Soave Blend, Verdicchio, Merlot, Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Blanc, Valpolicella Blend và Glera (Prosecco).Đây là một trong những loại rượu  vang Soave ít tốn kém nhất, giá đã ổn định trong năm qua.

Soave được cho là DOC rượu vang nổi tiếng nhất ở Ý. Được cấp năm 1968, tiêu đề DOC bao gồm các loại rượu vang được làm từ nho Garganega trồng trên sườn phía đông Verona, thuộc vùng rượu vang Veneto của vùng đông bắc nước Ý. Rượu vang trắng khô, nhạt, trái cây, hương vị tự nhiên của Soave đã làm cho nó trở nên phổ biến trong nửa sau của thế kỷ 20.

Hỏi bất kỳ người uống rượu nào để đặt tên cho một loại vang trắng nổi tiếng của Ý, và câu trả lời của họ chắc chắn là Pinot Grigio hoặc Soave. Các tên như Gavi, Orvieto và Frascati cũng có thể nằm trong danh sách, nhưng số lượng Soave đã vượt ra khỏi Veneto trong những thập kỷ gần đây đã ..


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang ý Cantina Castelnuovo Del Garda Castel Novo Soave DOC

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang ý Cantina Castelnuovo Del Garda Castel Novo Soave DOC
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào