Vasse Felix Tom Cullity Cabernet Malbec

4.158.000 
Vasse Felix Tom Cullity Cabernet Malbec cung cấp một vị tươi tắn tuyệt đẹp của dòng rượu tinh tế. Lượng trái cây trưởng thành trên vòm miệng làm nên nhiều mùi thơm phong phú cùng cấu trúc hài hòa
Giá tốt nhất
4.158.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Hòa trộn bởi tỷ lệ 76% cabernet sauvignon cùng 20% malbec và 4% petit verdot. Dòng rượu vang đỏ Vasse Felix Tom Cullity Cabernet Malbec được nhà làm rượu Vasse Felix làm nên hương thơm. Sự trưởng thành của các giống nho đỏ được diễn ra trong thùng gỗ sồi trước khi được pha trộn với 18 tháng làm nên.Độ axit và nồng độ cồn trong vang Vasse Felix Tom Cullity Cabernet Malbec khá cao lên đến 14.5%. Sự tinh tế của mùi thơm phong phù làm nên độ hài hòa cho tannin với một cấu trúc nổi bật đặc biệt. Độ bền hài hòa của axit trưởng thành làm nên lượng trái cây tự nhiên tươi sáng.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Vasse Felix Tom Cullity Cabernet Malbec cung cấp một vị tươi tắn tuyệt đẹp của dòng rượu tinh tế. Lượng trái cây trưởng thành trên vòm miệng làm nên nhiều mùi thơm phong phú cùng cấu trúc hài hòa. Lượng nho đỏ làm kết thúc rượu dai dẳng hơn của mùi thảo dược, nho đen, dâu tằm và thuốc lá cá tính. Loại rượu vang này làm nên sự trưởng thành nhờ quá trình để 15 năm trong hầm.

———

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vasse Felix Tom Cullity Cabernet Malbec

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vasse Felix Tom Cullity Cabernet Malbec
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào