Vindoro negroamaro “đề bẹp” các đối thủ cùng hạng như thế nào?

02/04/2022


Vindoro Negro Amaro tỏa sáng trong làng rượu vang nhập khẩu, là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các cuộc hội thảo về vang. Sẽ thiếu sót khi không nhắc tới việc dòng vang cao cấp này sở hữu 2 giải thưởng danh giá, lớn nhất vào năm 2013: Giải “The best red wine of Italy”- Tạp chí Migliore Vino Rosso D’Italia bình chọn và Giải nhất về cuộc thi thiết kế nhãn đồ uống thế giới năm 2013. Tìm hiểu và tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu uy tín thì vang ý Vindoro Negroamaro Salento với nhãn hình con công nổi bật bắt mắt tôn lên sự  sang trọng độc đáo được thiết kế bởi họa sỹ Kian xix.

Giống nho sản xuất vang ý Vindoro negroamaro


Vindoro Negroamaro Salento cao cấp
được làm từ giống nho “gorl” Negroamaro từ của Puglia, miền Nam nước Ý với các đặc tính nổi trội khó quên. Giống nho ngon này, đã mang đến hương vị phong phú và phức hợp với các ghi chú của các loại gia vị, hoa quả, mứt anh đào để người thưởng thức cảm nhận cái rõ nét của sự mềm mại, hài hòa tuyệt đối.

vang ý vindoro

Rượu vang Vindoro negroamaro giàu tannin, hậu vị kết thúc vui vẻ kéo dài. Theo nguồn từ nhiều tạp chí đồ uống uy tín, nho làm rượu vang ý Vindoro Negroamaro Salento . Nho được những người công nhân hái bằng tay, được hái vào sáng sớm và nho kiến quyết chỉ lựa chọn những chùm nho tốt nhất căng mọng nhất  sau đó được lên men mức nhiệt lí tưởng 26 độ C trong thời gian 25 ngày, trước khi đóng chai tung ra thị trường tiêu thụ cũng như xuất khâỉ đi nhiều nước, sản phẩm rượu vang được ưa thích này được ủ trong thùng gỗ sồi cao cấp ít nhất là 24 tháng.

Điểm cộng của vang Vindoro negroamaro là mang đến cảm giác tròn vị, mềm mại và hài hòa béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài vô cùng thú vị và khó có thể quên được.

rượu vang ý vindoro

Tuyệt phẩm rượu vang ý Vindoro negroamaro này, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng trong bất cứ trường hợp nào, nhất là khi lựa chọn làm quà biếu những nhân vật quan trọng, làm đồ uống trong các sự kiện quan trọng…

Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng vang ý cao cấp khác như:

vang ý 50 năm

Vang Malvasia Nera M

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP