Vinexpo HK 2016: Nơi hội tụ rượu vang, chuyên gia rượu hàng đầu Châu Á

02/04/2022Vinexpo Hồng Kông là triển lãm thương mại số 1 về rượu cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Dành riêng cho rượu vang và rượu mạnh, các chuyên gia, doanh nghiệp, nhà nhập khẩu, bán buôn, phục hồi, miễn thuế …Liên quan đến vang trên lục địa châu Á, mở ra cơ hội phát triển doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu của mình ở châu Á.

Vinexpo HK


Hội chợ rượu vang tại Hồng Kông

Hội trợ rượu vang lớn nhất châu Á 2016 (Vinexpo HK 2016)

Vinexpo – Hội trợ về rượu vang lần đầu được tổ chức vào năm 1981. Tham gia hội trợ, người tham dự sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng, trao đồi với các nhà hoạch định quốc tế, nhà sản xuất rượu vang và các thương gia.

hội chợ rượu vang tại hồng kông

hội chợ rượu vang Vinexpo HK 2016 tại Hồng Kông

Sau thành công của Vinexpo HK 2015.  Năm nay, với việc tham gia trưng bày của 1300 gian hàng triển lãm đến từ 34 quốc gia, lãnh thổ và gần 16778 khách tham quan; 430 học viên có chứng chỉ cao cấp về rượu… (tăng hơn 6,3 % so với năm ngoái). Một lần nữa Hong Kong tiếp tục tổ chức hội chợ quốc tế về rượu vang và rượu mạnh diễn ra từ ngày 24- 26 Tháng 5 năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông.

Tác động của Vinexpo Hong Kong

Trung Quốc vẫn đại diện cho tiềm năng tăng trưởng cao nhất, những năm gần đây rượu tập trung vào thị trường Trung Quốc rất lớn. Ngoài Trung Quốc,  Nhật Bản, cũng là nước nhập khẩu rượu vang và rượu mạnh hàng đầu lớn thứ hai của khu vực, là một thị trường năng động và tinh tế, độc đáo ở châu Á. Và đằng sau hai quốc gia này, phần còn lại của thị trường châu Á đang phát triển nhanh chóng, tạo ra cơ hội mới cho thương mại rượu vang và rượu mạnh …Trong bối cảnh này, Vinexpo Hong Kong khẳng định, chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường rượu.

Vinexpo tại Hồng Kông

Vinexpo 2016 hội chợ rượu vang Hồng Kông

Đây là hội chợ duy nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nơi hội tụ các dòng vang nổi tiếng thế giới như: vang pháp, vang ý, vang tây ban nha…vvv. Được đánh giá là tiêu điểm thị trường hiện nay và giúp phản ảnh xu thế tiêu dùng sản phẩm rượu trên thế giới. Thông qua các cuộc gặp gỡ, hội thảo và thử nếm tại hội trợ quy mô này, giới kinh doanh chuyên ngành có thể tìm thấy các đối tác uy tín, từ nhà sản xuất cho đến công ty xuất khẩu. Đồng thời có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực luôn tìm kiếm sự đổi mới cả về công nghệ lẫn sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng vang nhập khẩu quý khách hàng có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ theo số 04667054700/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP