Yalumba Barossa Bush Vine Grenache

695.000 
Dòng rượu vang đỏ này cung cấp một biểu cảm tươi tắn của nhiều trái cây tập trung trên mũi. Dư vị phức tạp của nho Grenache mang tới lượng tannin sôi động trong tính cách.
Giá tốt nhất
695.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Yalumba Barossa Bush Vine Grenache là một loại rượu vang đỏ trưởng thành từ đất, thảo dược với anh đào cá tính. Sức mạnh phức tạp của trái cây làm nên sự tập trung của mùi thơm ở điểm cuối. Với mùi gia vị thơm, anh đào phát triển hòa cùng trái cây ấn tượng, lượng tannin trong vang hài hòa khiến vang dễ dàng sử dụng trong nhiều môi trường.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Là một loại rượu pha trộn dịu dàng từ màu đỏ lẫn với màu tím cá tính, Yalumba Barossa Bush Vine Grenache trở nên sôi động giàu sức sống hơn. Dòng rượu vang đỏ này cung cấp một biểu cảm tươi tắn của nhiều trái cây tập trung trên mũi. Dư vị phức tạp của nho Grenache mang tới lượng tannin sôi động trong tính cách.

NHÀ SẢN XUẤT

Yalumba, ở Nam Úc, được thành lập bởi Samuel Smith vào giữa những năm 1800, lấy tên từ từ thổ dân cho “tất cả các vùng đất xung quanh”. Sau khi phát hành rượu vang đầu tiên vào năm 1853, Yalumba hiện đang đứng đầu ngành công nghiệp rượu vang Úc, sản xuất rượu vang từ các loại nho cổ điển của Úc như Shiraz, Cabernet Sauvignon và Chardonnay, nhưng cũng là những loại thường được tìm thấy ở bán cầu bắc, như Viognier, Sémillon và Sangaguese.

Yalumba đã trồng ít nhất một ha thảm thực vật tự nhiên và đa dạng sinh học cho mỗi ha dưới cây nho. Nhà máy rượu này là nhà máy đầu tiên trên thế giới nhận được Giải thưởng Bảo vệ Khí hậu từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ vào năm 2007. Yalumba cũng là một phần của một tổ chức được gọi là First Family of Wine của Úc, một nhóm gồm 12 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình cam kết xuất sắc trong ngành công nghiệp rượu vang Úc. Cùng nhau, nhóm có hơn 12.400 mẫu Anh (5000ha) vườn nho và khoảng 1200 năm kinh nghiệm làm rượu vang. Henschke, Keyboardrenberg và De Bortoli cũng là một phần của nhóm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Yalumba Barossa Bush Vine Grenache

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Yalumba Barossa Bush Vine Grenache
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào