Yalumba The Caley

9.999.000 
Dòng rượu vang đỏ Yalumba “The Caley” nổi tiếng nhờ những mùi thơm sâu sắc đi dần vào tiềm thức người dùng. Là một loại rượu đỉnh cao của đất nước Úc, rượu làm làm nên giá trị vững chắc của một kết hợp sang trọng chắc chắn.
Giá tốt nhất
9.999.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Dòng rượu vang đỏ Yalumba “The Caley” nổi tiếng nhờ những mùi thơm sâu sắc đi dần vào tiềm thức người dùng. Là một loại rượu đỉnh cao của đất nước Úc, rượu làm làm nên giá trị vững chắc của một kết hợp sang trọng chắc chắn. Độ tannin ấn tượng đi kèm cung cấu trúc hài hòa của vang. Lượng axit mềm mại để lại dấu ấn đậm đà trong kết cấu. Nét đẹp xuất sắc của hương vị rượu làm nên một kết cấu hài hòa phong phú của nhiều vẻ đẹp đỉnh cao.

Rượu được pha trộn từ giống nho Syrah, Cabernet Sauvignon mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Vẻ đẹp sang trọng của rượu vang đỏ Yalumba “The Caley” làm nên ấn tượng của vang trưởng thành. Với cấu trúc hài hòa, độ axit sống động lại nên sức mạnh dai dẳng của nhiều trái cây cá tính. Nét đẹp phong phú của vang làm nên kết cấu phong phú của lượng axit tròn đầy.

NHÀ SẢN XUẤT

Yalumba, ở Nam Úc, được thành lập bởi Samuel Smith vào giữa những năm 1800, lấy tên từ từ thổ dân cho “tất cả các vùng đất xung quanh”. Sau khi phát hành rượu vang đầu tiên vào năm 1853, Yalumba hiện đang đứng đầu ngành công nghiệp rượu vang Úc, sản xuất rượu vang từ các loại nho cổ điển của Úc như Shiraz, Cabernet Sauvignon và Chardonnay, nhưng cũng là những loại thường được tìm thấy ở bán cầu bắc, như Viognier, Sémillon và Sangaguese.

Yalumba đã trồng ít nhất một ha thảm thực vật tự nhiên và đa dạng sinh học cho mỗi ha dưới cây nho. Nhà máy rượu này là nhà máy đầu tiên trên thế giới nhận được Giải thưởng Bảo vệ Khí hậu từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ vào năm 2007. Yalumba cũng là một phần của một tổ chức được gọi là First Family of Wine của Úc, một nhóm gồm 12 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình cam kết xuất sắc trong ngành công nghiệp rượu vang Úc. Cùng nhau, nhóm có hơn 12.400 mẫu Anh (5000ha) vườn nho và khoảng 1200 năm kinh nghiệm làm rượu vang. Henschke, Keyboardrenberg và De Bortoli cũng là một phần của nhóm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Yalumba The Caley

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Yalumba The Caley
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào