Bia chimay – chất lượng đích thực

02/04/2022

Bia chimay mộtthương hiệu bia bỉ đã có từ rất lâu đời, một loại bia được ra đời ở tu viện docác tu sĩ tạo ra. Nhưng không nhằm mục đích kinh doanh mà chỉ là để phục vụ nhữngtu sĩ trong viện .

Để sản xuất ra sản phẩm biachimay chính hãng và ngon nhất các tu sĩ có nhà máy bia không hề giống vớinhững hãng bia nổi tiếng khác trên thế giới. Dây chuyền sản xuất Chimay hiện đãđược hiện đại hoá làm bằng máy, rất sạch sẽ. Những hầm tối , thùng gỗ đã đượcthay thế bằng các thiết bị hiện đại nhất để sản xuất bia chimay nhưng có một điều đặc biệt là hãng bia này không bao giờđầu tư quảng cáo . So với những dòng bia hiện có trên thị trường thì Chimay cóthể được ví như loại bia đến từ thiên đường.

Bia này có giá hơi cao được bày bán trên nhiều siêu thị màgiá lại có phần chênh lệch nhau . Để mua được đúng bia chimay chính hãng  các bạnnên chọn những địa chỉ uy tín để mua mà lại không bị bóp giá. Bia chimay có thểđể được khoảng 5 năm với điều kiện bảo quản tốt nhất không tiếp xúc với ánhsáng . Bia chimay xanh có thể bảo quảnlên đến 15 năm , càng lâu thì vị của nó càng ngon . Chính vì thế các bạn nênlưu ý để bảo quản bia cho tốt trong các dịp quan trọng.

Để đặt hàng bia chimay chính hãng tại hà nội các bạn hãy ghéqua địa chỉ website của chúng tôi: https://khoruou.com/534/740/bia-bi/bia-bi-chimay-xanh-9–33cl.html

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

  ==================================================

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 5470 – Hotline: 0985 787 063

Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net * www.thegioibia.net

 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP