Bia Trio Extra Stout lon 330ml – thùng 24 lon

690.000 
Giá tốt nhất
690.000 
Trái cây
Mật ong
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Bia Hà Lan
Thương hiệu bia: Trio Extra Stout
Màu sắc bia: Bia đen
Độ cồn Bia: 7,2%
Dung tích bia: 330ml
Quy cách bia: thùng 24 lon
Thông tin sản phẩm

Bia Trio Extra Stout lon 330ml có hương vị hấp dẫn của sô cô la pha chút ngọt ngào, cùng hương mạch nha. Đây là một dòng bia hà lan rất đặc biệt từ hương vị cho đến cách thưởng thức, không quá thú vị, nhưng chỉ đơn giản là tốt.

Bia Trio Extra Stout lon 330ml - thùng 24 lon

Bia Trio Extra Stout lon 330ml với nồng độ cồn 7.2% khá mạnh mẽ và lôi cuốn. Bia Trio Extra Stout lon 330ml có hương vị hấp dẫn của sô cô la pha chút ngọt ngào, cùng hương mạch nha. Đây là một dòng rất đặc biệt từ hương vị cho đến cách thưởng thức, không quá thú vị, nhưng chỉ đơn giản là tốt. Với thiết kế những lon nhôm 330ml khá dễ uống và dễ thưởng thức. Một lon Bia Trio Extra Stout lon 330ml có thể thưởng thức nhanh gọn trong một lần uống.

Lịch sử bia Hà Lan

Hà Lan được biết là quốc gia có diện tích nhỏ phía tây bắc Châu Âu. Hà Lan có rất nhiều điều nổi tiếng một đất nước với nền du lịch hấp dẫn hay các họa sỹ nổi tiếng hay ngành trồng hoa tuylip. Đất nước này bao gồm vùng đất nổi tiếng được hình thành thông qua cải tạo đất không chỉ thế bia hà lan còn nổi tiếng khắp thế giới. Công nghiệp sản xuất bia của Hà Lan có từ lâu đời do các nhà sản xuất bia sáng tạo ra những phương pháp mới để tạo ra những hương vị bia hà lan ngon tuyệt vời.

Thưởng thức Bia Trio Extra Stout lon 330ml hảo hạng

Bia Hà Lan với mùi vị thơm ngon đặc biệt khi được ướp lạnh trước khi thưởng thức. Đặc biệt, bia lon nhôm càng dễ ướp lạnh và làm lạnh bia hơn trong thời gian ngắn.

Bia Trio Extra Stout lon 330ml sẽ thơm ngon hơn nếu dùng kèm cùng BBQ, các món thịt đỏ … sẽ giúp bạn vừa cảm nhận được sự độc đáo của bia lẫn mùi vị hấp dẫn của bia.

Bia Trio Extra Stout lon 330ml - thùng 24 lon

Mua Bia Trio Extra Stout lon 330ml nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Không chỉ rượu vang, hiện nay Kho Rượu đang bán các dòng bia nhập khẩu cao cấp từ Bỉ, Đức, Tiệp, Pháp… Với giá thành và các ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tìm mua Bia Trio Extra Stout lon 330ml tại Kho Rượu qua khoruou.com hoặc trực tiếp tại cửa hàng Kho Rượu 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

Nếu bạn quan tâm hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới Bia Trio Extra Stout lon 330ml nói riêng, bia nhập khẩu nói chung, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 847 685 – 0988 791 876 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất. Kho Rượu – Không chỉ có rượu ngon mà còn ngập tràn bia mát lạnh!

LIÊN HỆ NHANH

Đánh giá Bia Trio Extra Stout lon 330ml – thùng 24 lon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia Trio Extra Stout lon 330ml – thùng 24 lon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào