Chateau Haut Serre Cahors

815.000 
Chateau Haut Serre Cahors chứa một màu đỏ tối ấn tượng nổi bật với sự thẫm đẫm đặc trưng. Sức mạnh tròn đầy của lượng trái cây cân bằng làm nên một loại rượu chứa hương vị tập trung mãnh liệt
Giá tốt nhất
815.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Chateau Haut Serre Cahors chứa một màu đỏ tối ấn tượng nổi bật với sự thẫm đẫm đặc trưng. Sức mạnh tròn đầy của lượng trái cây cân bằng làm nên một loại rượu chứa hương vị tập trung mãnh liệt. Dòng rượu vang đỏ mang tới cho người thưởng thức một nét đẹp thanh lịch của lượng nho Malbec mạnh mẽ.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Rượu vang đỏ Chateau Haut Serre Cahors cung cấp một lượng trái cây tròn đầy. Kết thúc của rượu vang trở nên dai dẳng hơn cùng nhiều mùi thơm nổi bật khi lấy các cây nho đỏ của vùng Cahors. Sự mềm mượt làm nên nét đẹp tươi mát của trái cây khiến vang trở nên ấn tượng hơn với món thịt bò nướng, thịt cừu, nấm và món hầm thơm từ thảo dược.Sự trưởng thành đầy phức tạp của giống nho đỏ Malbec làm nên nét đẹp tuyệt vời của sự mịn màng tự nhiên. Vang đỏ Chateau Haut Serre Cahors cung cấp nhiều mùi thơm tươi tắn của lượng trái cây chín trên vòm miệng. Nồng độ trái cây mịn màng làm nên nhiều dư vị đặc trưng của nhiều hương hoa quả rừng phong phú. Dư vị mà vang chứa đựng  là mùi gia vị, blackberry,  anh đào thơm.

NHÀ SẢN XUẤT

Bertrand-Gabriel Vigouroux kết hợp truyền thống và các kỹ thuật sản xuất rượu vang hiện đại để tôn trọng malbec trong terroir ban đầu của nó. Anh ta không ngừng cố gắng tối ưu hóa tiềm năng của malbec, mà anh ta thường đặt tên là nho Diva, nó có thể tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời, nhưng trước tiên bạn phải cho cô ấy thứ tốt nhất!

Bây giờ, Bertrand-Gabriel Vigouroux quản lý các khu nhà có cùng niềm đam mê với cha mình, duy trì truyền thống trong khi giới thiệu các phương pháp sáng tạo. Một nhà sản xuất rượu vang và nhà nghiên cứu rượu vang lớn ở Pháp, ông đã lấy niềm đam mê của mình với nho Malbec đến vùng Mendoza ở Argentina, thuê Paul Hobbs, một nhà nghiên cứu rượu vang nổi tiếng và nhà sản xuất rượu vang Malbec ở Argentina, làm cố vấn

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Chateau Haut Serre Cahors

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chateau Haut Serre Cahors
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào