Rượu vang Ý Nauna IGT

1.860.000 
Rượu vang Nauna IGT có màu đỏ hồng ngọc sáng. Vang Nauna mang những tầng hương thơm phong phú của nước hoa thanh lịch, hương trái cây chín đậm đà và sô cô la êm ái nơi cánh mũi
Giá tốt nhất
1.860.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Nauna IGT có màu đỏ hồng ngọc sáng. Vang Nauna mang những tầng hương thơm phong phú của nước hoa thanh lịch, hương trái cây chín đậm đà và sô cô la êm ái nơi cánh mũi. Rượu vang đỏ Nauna có thể hấp dẫn bất kỳ ai khi vừa mới ngửi ly rượu. Rượu thể hiện cấu trúc tannin đầy đặn với vị trái cây ngọt ngào và vị chát tannin mềm mại, tròn đầy. Đem lại cảm giác thanh lịch và mềm mại. Dư vị trái cây khô lưu luyến, đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức. Hai giống nho Primitivo và Negroamaro là nguyên liệu làm nên vang đỏ Nauna IGT.

Thực phẩm kết hợp: Các loại thịt đỏ, thịt bò và thịt nai

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 20°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà sản xuất Schola Sarmenti, đây là một tòa nhà cổ được xây dựng từ thế kỷ XIX, toàn bộ rượu vang nơi đây được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp. Nhà máy được thành lập từ năm 1999, nhà máy sản xuất các loại rượu vang tuyệt vời với tình yêu và sự tận tâm từ những cây nho bản địa như Fiano, Negroamaro và Primitivo. Nhà máy sở hữu những nhà làm rượu chuyên nghiệp, có tay nghề để sản xuất ra các loại vang chất lượng cao.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Ý tại đây.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Ý Nauna IGT

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Ý Nauna IGT
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào