Chivas 18 Blue Signature và cú đạp của truyền thông

02/04/2022

Ra mắt chưa đầy 1 tuần lễ thế nhưng cái tên Chivas 18 Blue Signature tạo ra những cơn sóng lớn trong thế giới rượu mạnh tại phân khúc thị trường Việt. Chivas 18 xanh có mặt ở nhiều sự kiện lớn về kinh tế; giải trí, xã hội….

Đơn cử, tối ngày 23/10 vừa qua, tại khách sạn The Reverie đã diễn ra Lễ tôn vinh hơn 200 doanh nhân hàng đầu Việt Nam. Có mặt tại sự kiện, cặp đôi vàng Cẩm Vân – Khắc Triệu được xem là cặp đôi vừa có được mái ấm hạnh phúc và vừa chinh phục được đỉnh vinh quang trên con đường nghệ thuật của mình  đã mang đến những màn trình diễn vô cùng thú vị, hòa quyện vào không khí của thời khắc vinh quang đầy ý nghĩa của tất cả các vị khách mời.

rượu chivas xanh

Cũng trong sự kiện này, để chia sẻ thời khắc vinh quang cùng các doanh nhân hàng đầu Việt Nam, bậc thầy pha chế Colin Scott cũng đã trình làng tuyệt phẩm Chivas xanh 18 mới nhất của mình dành tặng riêng cho người yêu rượu Việt Nam, như một món quà dành cho thời khắc vinh.

ra mắt chivas 18 xanh

Tại sự kiện, Colin Scott chia sẻ: “Bạn không thể tưởng tượng được là tôi tự hào về món quà đặc biệt này như thế nào đâu, tự hào đến mức tôi đã ký tên mình lên đó. Như người ta vẫn hay nói, nếu đã đặt trọn niềm tin vào điều gì thì hãy để lại tên mình trên đó”.

Tham khảo thêm thông tin tại đây

 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP