Có thể bạn chưa biết về cách phân loại bia trên thế giới ?

02/04/2022

Bia là một thứ đồ uống có thể nói không thể thiếu trên thị trường việt nam hiện nay. Hầu như đều được các đấng mày râu yêu thích vào những ngày hè oi ả, uống một cốc bia làm cho cơ thể cảm thấy mát mẻ hơn.

Từ quá trình lên men các loại ngũ cốc để sản xuất ra bia, các thành phần chính của quá trình sản xuất : mạch nha, nước, men và hoa bia. Bia được biết đến từ những nền văn minh cổ đại, sớm nhất là ở Ai Cập và Iraq từ năm 9500 trước Công Nguyên.

Bia có thể phân loại như sau:

1.     1.Ale Beer
Hiện nay được tiêu thụ nhiều nhất ở Anh Quốc loại bia này có vị ngọt, màu vàng hoặc nâu tùy thuộc vào giống lúa sử dụng trong quá trình sản xuất. Bia này được lên men từ trên rất đặc biệt không giống các loại bia khác , nhiệt độ lên men khoảng 13-24 độ.

2.     2.Lager Beer

Loại bia này có nguồn gốc từ Trung Âu được lên men từ đáy ở nhiệt độ thấp khoảng 7-15 độ mang đến hương vị dịu, xốp và mượt mà hơn.Loại bia này được biết lên men tốn rất nhiều thời gian, lên men theo kiểu top-fermented phức tạp hơn theo kiểu bottom-fermented.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các loại bia nguồn gốc về bia tại địa chỉ : https://khoruou.com/P532/bia-duc.html

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

 ==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP