Copperland Reserve Carbernet Sauvignon

450.000 
Rượu vang Copperland Reserve Carbernet Sauvignon vẫn giữ được những giá trị nguyên bản bởi nguyên liệu được lấy từ các vườn nho với chất lượng tinh khiết theo các tiêu chuẩn được
Giá tốt nhất
450.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Copperland Reserve Carbernet Sauvignon vẫn giữ được những giá trị nguyên bản bởi nguyên liệu được lấy từ các vườn nho với chất lượng tinh khiết theo các tiêu chuẩn được đưa ra bởi thị trường rượu vang . Chỉ những trái nho tốt nhất mới đủ điều kiện để tạo ra một loại rượu đặc trưng độc đáo, làm hài lòng và bất ngờ cho người thưởng thức. Rượu sử dụng nguyên liệu là giống nho Carbernet Sauvignon.

Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ, thịt nướng, bánh mỳ

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C


Thông tin nhà sản xuất

Vang đỏ Copperland Reserve Carbernet Sauvignon là một sản phẩm đến từ nhà máy rượu Punti Ferrer. Punti Ferrer là một công ty rượu vang gia đình. Vị giám đốc Antonio Punti Ferrer tiếp quản nhà máy từ chính người cha của anh để lại, anh đã rời quê hương Tây Ban Nha để đến Chi lê sản xuất và tiếp thị một loại rượu vang hảo hạng. Anh cùng vợ và những người cộng sự đến đây chỉ với ý chí và niềm tin, nhưng bằng những hoạch định rõ ràng, công việc chính được giao cho từng người đảm trách. Đến nay nhà máy đã cho ra thị trường nhiều dòng rượu vang ngon chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Copperland Reserve Carbernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Copperland Reserve Carbernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào