Domaine du Puy Chinon

515.000 
Trái nho Cabernet Franc nhẹ nhàng sử dụng trong rượu Domaine du Puy Chinon mang tới một vị cay và độ mịn màng ấn tượng.
Giá tốt nhất
515.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Vang đỏ Pháp Domaine du Puy Chinon có cường độ mùi thơm rõ ràng. Dễ dàng thưởng thức ở nhiệt độ 15 đến 16 độ. Được đánh giá là một loại vang nhẹ đi kèm cùng nhiều món ăn từ thịt trắng nướng và xà lách phong phú.

Trái nho Cabernet Franc nhẹ nhàng sử dụng trong rượu Domaine du Puy Chinon mang tới một vị cay và độ mịn màng ấn tượng. Lấy những trái nho trong 24ha nho trong vùng khí hậu hoàn hảo. Sự dịu dàng của hương vị làm nên một nét đẹp đậm đà của nhiều hương thơm giàu có phát triển. Loại rượu vang đỏ này cung cấp sức mạnh tròn đầy của các trái nho đỏ Cabernet Franc truyền thống.

THÔNG TIN CHUNG

Khu vườn làm rượu vang Domaine du Puy Chinon không sử dụng phân bón hóa học mà dùng phương pháp làm vang cổ điển. Những cây nho đỏ có tuổi đời lâu nhất là 70 năm mang lại nhiều dư vị mạnh mẽ. Mùi thơm trưởng thành của hoa thơm làm nồng dộ cồn phát triển đầy cá tính. Sự tươi mát của rượu hài hòa cùng tannin tống trong vang làm nên sức mạnh hài hòa của những trái cây cá tính.

NHÀ SẢN XUẤT

Chinon là tên gọi bao gồm các loại rượu vang được sản xuất xung quanh thị trấn lịch sử Chinon, ở trung tâm thung lũng sông. Chinon bao gồm 19 xã và 2.300 ha (5.700 mẫu Anh) và nằm trên sông Vienne (một nhánh của sông Loire), ngay ở rìa phía tây của huyện Touraine và chỉ một vài dặm từ những vườn nho đông của huyện lân cận, Anjou . Sự tập trung mạnh mẽ vào các loại rượu vang đỏ ngăn cách Chinon và người hàng xóm của nó là Bourgueil với phần còn lại của Touraine., trên khắp các loại rượu vang Chinne Red Chinon khác nhau về phong cách từ thân nhẹ và trái cây (tương tự như nhiều cách để rượu vang hảo hạng) cho đến rượu vang hạng trung với tannin có cấu trúc tốt và ghi chú phức tạp của lớp vỏ, vỏ bút chì và quả mọng đen.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Domaine du Puy Chinon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Domaine du Puy Chinon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào