Gerard Bertrand Clos d’Ora Minervois La Liviniere

6.789.000 
Gerard Bertrand Clos d’Ora Minervois La Liviniere chứa dư vị ấn tượng của gia vị, thảo dược và oải hương.
Giá tốt nhất
6.789.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Gerard Bertrand Clos d’Ora Minervois La Liviniere chứa dư vị ấn tượng của gia vị, thảo dược và oải hương. Độ đậm đà của vang làm nên nét đẹp dày đặc cá tính trên mũi. Kết cấu mịn màng của rượu trở nên đậm đà hơn nhờ mùi thơm của bạch đàn, vị đất, cà phê sống động. Sử dụng phương pháp làm rươu mang phong cách độc đáo, rượu trở nên xuất sắc hơn trong nhiều năm.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Mùi thơm dày đặc trên mũi cung cấp một sức mạnh sống động cá tính. vang đỏ Gerard Bertrand Clos d’Ora Minervois La Liviniere chính là loại rượu chứa đựng nhiều vẻ đẹp tươi tắn hài hòa của nhiều axit phong phú. Sự kết hợp hài hòa của nhiều hương vị phức tạp làm nên một sức mạnh tròn đầy của một vẻ đẹp sang trọng lịch lãm.

 

Hương vị phát triển của rượu Gerard Bertrand Clos d’Ora Minervois La Liviniere được làm từ giống nho đỏ Syrah cùng GrenacheMourvedre đặc trưng. Lượng tannin sắc sảo làm những món ăn kết hợp trưởng thành trong rượu trở nên có tính cách cá tính. Những món hầm, thịt bò nướng làm nên ấn tượng đậm đà đặc trưng.

NHÀ SẢN XUẤT

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Gerard Bertrand Clos d’Ora Minervois La Liviniere

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gerard Bertrand Clos d’Ora Minervois La Liviniere
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào