khám phá hương vị rượu vang úc nổi tiếng

02/04/2022

Khí hậu ở úc rất dịu mát , tới đây du khách sẽ được tham quan những vùng trồng nho nổi tiếng và những nhà máy chế biến rượu vang lớn nhất thế giới. Barossa là thung lũng cách thủ đô Adelaide 70km một nơi nổi tiếng về rượu vang mà ai ai cũng muốn đến đây một lần.

Ngành công nghiệp rượu vang ở úc phát triển từ rất lâu đời do ảnh hưởng của khí hiệu nên nho sản xuất rượu vang úc có hàm lượng đường cao tự nhiên. Đến vào mùa thu hoạch du khách có thể tha hồ hái nho ở những ruộng nho bao la bát ngát. Bạn còn có dịp thưởng thức các loại rượu vang nổi tiếng của đất nước này, những chai rượu ngon nhất nhì thế giới được bày bán ở các khu vực lưu niệm.Có những chai vang úc được sắp lên những giá gỗ cao cấp trông chúng đẹp làm sao giống như một báu vật cổ xưa.

 

 


 

Vang Úc Felix – sagrantino

 

Hàng năm ở đây diễn ra lễ hội rượu vang Barossa nhằm tôn vinh những loại rượu ngon, các món ăn ngon. Du khách sẽ được nhìn ngắm những cánh đồng nho bất tận, tham quan tìm hiểu những quy trình sản xuất rượu vang ngon và lưu trú trong những căn nhà nhỏ xinh giữa đồng nho… Bạn không nên bỏ qua địa điểm du lịch lý thú này biết đâu chúng ta lại có thêm nhiều trải nghiệm mới về những vùng đất mới.

 

Với sự pha trộn tuyệt vời của shiraz cổ điển của Úc và giống nho Sagrantino .. nước úc thực sự có nhiều lựa chọn hợp lí vang cho bạn tha hồ tìm hiểu và thưởng thức

 

 

Xem thêm các loại vang Úc tuyệt vợi tại đây

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP