Lễ hội tắm rượu vang đỏ

02/04/2022

Những người nghiện rượu vang đỏ ở Nhật Bản đã tụ tập tại phòng tắm nước suối Kowakien ở Tokyo để ngâm mình trong hồ tắm được đổ bằng rượu vang; nhiều người đã mở những chai Beaujolais và đổ lên thân hình của họ. Người lớn thì uống rượu, còn trẻ em thì ngửi mùi thơm của rượu vang đỏ.

Trong lúc cùng với vợ ngâm mình trong hồ rượu sủi bọt màu tím và nhâm nhi một ly rượu Beaujolais, Toshimitsu Kobayashi, 68 tuổi, nói rằng ông sống đã gần 70 tuổi nhưng chưa bao giờ được tắm thú vị như lần này.

Những người tham dự lễ hội này nói rằng, tắm bằng rượu Beaujolais tuy kỳ cục nhưng rất độc đáo. Cô Kimiko Omata, 30 tuổi, người bỏ ra 30 USD để được ngâm mình trong rượu nói, cô có cảm tưởng như bay bổng vào một thế giới khác.

Nhờ vị trí trên bản đồ múi giờ mà Nhật Bản là nước đầu tiên trên thế giới khai mạc lễ hội tắm rượu đỏ Beaujolais Nouveau năm 2007. Một người mê uống rượu vang tên là Masahiko Mori nói rằng, ông tin đây là cách tốt nhất để sử dụng rượu, vì nó cho người tắm có cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Trong quá khứ, hầu hết loại rượu của Pháp Beaujolais Nouveau thường được xuất khẩu sang Anh, nhưng ngày nay loại rượu này cũng đã được giới thiệu đến 120 quốc gia trong đó thị trường Nhật Bản chiếm đa số.
Mỗi năm, dân chúng xứ hoa anh đào tiêu thụ gần 90% của tổng số rượu vang đỏ bán ra trên thị trường Nhật Bản

Được tắm, được bơi và nô đùa trong một bể bơi toàn rượu vang đỏ là điều không phải ai cũng có cơ hội thực hiện được.

Những người có may mắn này đang được thưởng thức những khoảnh khắc hiếm
có trong đời nhân dịp kỉ niệm ngày hội rượu vang đỏ Beaujolais Nouveau
của Pháp tại Nhật Bản.

Mời các bạn cùng ngắm một số hình ảnh du khách bơi trong rượu vang đỏ

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP