“Mếu mặt” săn quà tặng sếp nữ

02/04/2022

Năm nào cũng vậy ,đến gần tết nguyên đán dân văn phòng lại mếu mặt trong việc săn quà tết cao cấp biếu sếp đặc biệt là sếp nữ thường cầu kì và khó tính. Làm thế nào để chọn được giỏ quà cao cấp vừa chất lượng vừa tốt cho sức khỏe lại cởi được tấm lòng của nhân viên là chuyện không đơn giản.

Còn hơn 2 tháng nữa mới tới tết, thế nhưng anh Nguyễn Ngọc Minh (Lò Sũ- Hà Nội) đã đi khắp nơi lùng quà biếu sếp trong dịp tết này.
Anh Minh tấm sự: sếp mình là nữ, là sếp nam thì đỡ khó, đau đầu hơn đằng này lại là sếp nữ. Việc tìm được món quà mà lấy được lòng sếp bà là cả một vấn đề.
Cũng may mình có người quen làm ở showroom bán rượu ngoại nhập khẩu trên phố Hoàng Văn Thái-Thanh Xuân-Hà Nội nhưng vẫn phải nhanh tay gọi điện nhờ chọn cho hộp quà tết cao cấp 2015 độc đáo nhất vì sếp nữ công ty mình  là người khó tính và tỉ mỉ nhưng mình nghĩ với món quà không đụng hàng của mình chắc chắn sếp bà sẽ thích.

Xu hướng tặng quà tết 2015 bằng những dòng sản phẩm rượu bia, bánh kẹo ngoại cao cấp tuyển chọn được nhiều giới văn phòng chọn lựa. Bởi mức giá đa dạng quan trọng nhất vẫn là món quà không đụng hàng, tốt cho sức khỏe, sếp nữ uống thả ga mà không lo bị tăng cân
Để chọn được những món quà tết tặng sếp nữ ưng ý nhất, bạn hãy nhân chân liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần đầu tư sức khỏe Vinacom
Địa chỉ       : 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại  : ĐT: 046670 6470 – Hotline: 0985 787 063
Website     : quatethanoi.net / khoruou.com / www.hamruou.net
 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP