Những chai rượu độc đáo nhất có 1 không 2

02/04/2022

Có những chai rượu ngoại với tiềm lực làm mưa làm gió trên thị trường nhiều năm bởi chất lừ và “giá cắt cổ” nhưng không phải ai cũng biết đến thậm chí nhiều đại gia cũng chỉ nghe tên mà chưa có cơ hội ném thử. Dưới đây là những chai rượu ngoại cao cấp nhất đã làm khuynh đảo giới yêu rượu mà bạn nên biết!

1-Henri IV Dudognon Heritage Cognac

Với sự ấn tượng trong thiết kế vỏ chai nặng gần 8kg làm từ vàng 24K, bạch kim và 6500 viên kim cương, đây là chai rượu đang giữ kỷ lục Guinness với danh hiệu đắt nhất thế giới. Không chỉ có bề ngoài lộng lẫy, điều khiến Cognac cao cấp đặc biệt là rượu được ủ trong thùng gỗ sồi sấy khô trong hơn 100 năm, độ cồn là 41%. Hiện trên thế giới mới có 1 chai duy nhất và chưa ai được thực sự thưởng thức nó.


Rượu Henri IV Dudognon Heritage Cognac

2. 64 year old Macallan single Malt Scotch Whisky

Rượu macallan 64 năm

Chai rượu Whisky Single Malt, đựng trong bình LaliqueCire Perdue này được bán năm 2010 trong một cuộc đấu giá từ thiện . Loại whisky đắt tiền này đặc biệt bởi nó được làm từ mạch nha đốt than bùn, mà giá than bùn thời điểm đó rất đắt đỏ và khan hiếm sau Thế chiến thứ 2. Đây là một trong những chai Macallan ngon nhất từng được sản xuất.

3. Macallan 60 year old single Malt Whisky

rượu vang Macallan 60 year old single Malt Whisky

Không chỉ là một trong những loại whisky mạch nha lâu đời nhất, hương vị 60 năm của Macallan cũng vô cùng tuyệt hảo cho người biết thưởng thức rượu ngon. Kiểu dáng của Macallan 60 year old single Malt Whisky cũng đặc biệt thanh lịch với chai tinh thể pha lê Lalique, nắp đồng đặc trưng vẫn được giữ từ những chai rượu trước đó.Vị của Macallan 60 được đặc trưng bởi thảo dược, trái cây khô và kẹo bơ cứng.

Dự báo khi mức sống của con người ngày càng cao thì xu hướng tìm kiếm những dòng rượu đắt tiền trên tiêu trí chất lượng ngon và tốt cho sức khỏe-sắc đẹp sẽ tăng cao. Hiện nay cũng có không ít dòng rượu ngoại đa dạng và đặc sắc gây được sự chú ý đặc biệt đối với dân sành và giới yêu rượu, chuyên gia. Đây là sự sáng tạo không ngừng để làm mới thị trường, các nhà sản xuất, chuyên gia rượu đã không ngừng nghiên cứu để đưa đến khách hàng những chai rượu ngoại độc đáo, mới lạ với hương vị hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm này xin liên hệ trực tiếp số điện thoại  04.6670.5470 hoặc 08.6294.5662 để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP