Plaimont 1907 Madiran

595.000 
Là một loại vang đỏ có tiềm năng để lại lâu đời trong hầm rượu, Plaimont 1907 Madiran cung cấp nhiều mùi thơm phát triển hòa cùng hỗn hợp ấn tượng ở điểm cuối trong kết thúc.
Giá tốt nhất
595.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Là một loại vang đỏ có tiềm năng để lại lâu đời trong hầm rượu, Plaimont 1907 Madiran cung cấp nhiều mùi thơm phát triển hòa cùng hỗn hợp ấn tượng ở điểm cuối trong kết thúc. Vang cung cấp cho người thưởng thức một sức mạnh đầy đủ của trái cây màu đỏ tím ánh cam. Mùi thơm phong phú của rượu làm nên độ đậm đà mạnh mẽ của lượng trái cây mịn màng. Dòng rượu vang đỏ Plaimont 1907 Madiran chứa nhiều hương thơm thanh lịch của trái cây rừng, anh đào đen cá tính.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Mùi thơm trong rượu Plaimont 1907 Madiran đều được trưởng thành từ quá trình làm rượu nghiêm ngặt. Chúng được thu hoạch tốt nhất sau khi được nghiền nát nho và lên men trong 15 ngày. Trưởng thành trong thùng thép không gỉ ở điều kiện nhiệt độ thích hợp vang được làm nên từng thùng gỗ sồi lớn.

NHÀ SẢN XUẤT

Bertrand-Gabriel Vigouroux kết hợp truyền thống và các kỹ thuật sản xuất rượu vang hiện đại để tôn trọng malbec trong terroir ban đầu của nó. Anh ta không ngừng cố gắng tối ưu hóa tiềm năng của malbec, mà anh ta thường đặt tên là nho Diva, nó có thể tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời, nhưng trước tiên bạn phải cho cô ấy thứ tốt nhất!

Bây giờ, Bertrand-Gabriel Vigouroux quản lý các khu nhà có cùng niềm đam mê với cha mình, duy trì truyền thống trong khi giới thiệu các phương pháp sáng tạo. Một nhà sản xuất rượu vang và nhà nghiên cứu rượu vang lớn ở Pháp, ông đã lấy niềm đam mê của mình với nho Malbec đến vùng Mendoza ở Argentina, thuê Paul Hobbs, một nhà nghiên cứu rượu vang nổi tiếng và nhà sản xuất rượu vang Malbec ở Argentina, làm cố vấn

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Plaimont 1907 Madiran

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Plaimont 1907 Madiran
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào