Plaimont Monastere de Saint Mont

1.010.000 
Rượu vang đỏ Plaimont Monastere de Saint Mont cung cấp một sức mạnh trưởng thành mạnh mẽ với một độ dài sâu đậm. Cấu trúc hài hòa của vang làm nên nhiều ấn tượng cá tính đầy phức tạp
Giá tốt nhất
1.010.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Chứa một màu đỏ sẫm với sức mạnh ấn tượng tròn đầy cảu anh đào, bánh mì nướng và vanilla nhẹ nhàng. Rượu vang đỏ Plaimont Monastere de Saint Mont cung cấp một sức mạnh trưởng thành mạnh mẽ với một độ dài sâu đậm. Cấu trúc hài hòa của vang làm nên nhiều ấn tượng cá tính đầy phức tạp. Sự mượt mà của hương vị rượu làm nên một lượng trái cây trưởng thành hòa cùng nhiều mùi thơm phong phú.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Producteurs Plaimont là một hợp tác của các nhà sản xuất rượu vang có trụ sở ở tây nam nước Pháp, với những vườn nho ở Saint Mont, Madiran và Pacherenc du Vic-Bilh, cũng như IGP Côtes de Gascogne, Gers và Comte Tolosan. Công ty sản xuất một loạt các loại rượu vang trong khu vực dưới hai nhãn rượu: Plaimont Producteurs và Plaimont Terroirs & Châteaux.

Producteurs Plaimont Năm 1979, André Dubosc đã cùng với ba hợp tác xã rượu vang từ Plaisance, Aignan và Saint Mont. Tên công ty mới đã được chọn để phản ánh ba hợp tác xã này. Năm 1999, Plaimont đã phát triển với việc bổ sung các hợp tác xã từ Crouseilles ,và ngày nay, có 1000 người trồng nho trồng khoảng 5300 ha (13.097 mẫu Anh) vườn nho. Producteurs Plaimont sản xuất khoảng 40 triệu chai rượu mỗi năm. Các vườn nho Saint Mont và Madiran được trồng cho Tannat, cùng với các giống nho đỏ khác như Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, cũng như nho Pinenc ít được biết đến. Ở Pacherenc du Vic-Bilh và Saint Mont, các thành viên trồng các giống nho trắng như Arrufiac, Petit Courbu, Gros Manseng và Petit Manseng. Plaimont cũng có các đồn điền của Colombia và Tannat cho các loại rượu vang IGP của mình.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Plaimont Monastere de Saint Mont

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Plaimont Monastere de Saint Mont
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào