Remy Martin XO

02/04/2022

Được chế tác từ hơn 300 loại rượu cất (eaux-de-vie), bao gồm một số từ dự phòng riêng của gia đình. Remy Martin XO đặt tầm cao mới trong cognac tinh tế. Fine Champagne Cognac này là một sự pha trộn của  85% Grande Champagne và 15% Petite Champagne, được ủ trong thùng gỗ sồi từ 10 đến 37 năm. Đây là độ tuổi còn hơn việc chỉ định ba lần yêu cầu, mỗi chai XO hàng đầu này đều được đánh số cá nhân và chứng nhận. Bằng chứng cho thành tích cao nhất của Remy Martin XO là sản phẩm bán chạy số  một tại Hoa Kỳ.
Chúng ta không bao giờ nên đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó và cũng không bao giờ nên đánh giá chất lượng một loại rượu bởi mẫu mã chai của nó. Vẻ bề ngoài của Remy Martin không quá cầu kỳ, sang trọng và hào nhoáng nhưng chất lượng của nó đạt đến đỉnh cao chinh phục người thưởng thức toàn thế giới.

Là sản phẩm tốt nhất của cognac XO, Remy Martin XO nổi bật cho công nghệ thông tin kết cấu, phức tạp và phong phú với nhiều thông suốt và cân bằng hoàn hảo. Cognac tuyệt vời này dành cho những ai có nhu cầu thưởng thức tốt nhất trong cuộc sống. Đó là Sự pha trộn của hương thơm xa hoa sang trọng  và kết cấu mềm mại, đậm đà mang đến cảm giác êm dịu hoàn hảo.
Theo đánh giá của Viện kiểm nghiệm Đồ uống: Remy Martin XO tuyệt đẹp với màu hổ phách đồng sâu. Giàu lê nướng, cam mứt, gia vị và hương liệu. Một mục dẻo dai dẫn đến một vòng cơ thể trung bình khô khan của trái cây khô, gia vị màu nâu bụi bặm và hương vị kẹo bơ cứng ánh sáng. Thể hoàn tất với hồi dễ chịu và hương vị hạt giữa các loại gia vị gỗ và khoáng chất. Một cân bằng, phong cách thanh lịch.
Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 700ml
Độ cồn: 40%
Màu: Hổ phách đồng sâu
Hương: Remy Martin XO cho thấy một bó hoa độc đáo của hoa nhài, hoa diên vĩ, một cấu trúc phong phú của vani, kẹo cam, quế, và phỉ. Trái cây: quả chín cuối hè – mận ngọt, sung chín, cam đường. Mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi: Quế tươi xay và hạt dẻ. Ghi chú cay đắng của những thứ cân bằng vỏ cam khô vì nó phát triển trong thủy tinh để tạo ra một hương thơm rất dễ chịu.
Vị: Trơn tru, mượt mà, phức tạp và mềm mại trên vòm miệng với một sự hài hòa của hương vị và cân bằng hoàn hảo. Một số vị bánh mì nướng, trái cây màu cam và đen, quả chín. Remy Martin XO ban đầu tương đối trái cây và hoa, gỗ sồi. Vào khung giữa vòm miệng xây dựng quyết đoán nhưng không bao giờ quá chi phối. Thuốc lá và da thuyết minh này là ánh sáng đủ để thu hút người sành rượu Cognac và vẫn sẽ hài lòng những người tìm kiếm một Cognac ít thách thức với sự phức tạp bao gồm một luồng hơi khói trên kết thúc dài hấp dẫn.
Kết thúc: Một kết thúc lên đến 15 phút. Kết thúc là dài và nhất quán.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP