Remy Martin VSOP Red 700 ml

02/04/2022

Là một Champagne hoàn hảo rất phổ biến được ưa chuộng trên thế giới. Remy Martin VSOP được chế biến từ nguồn rượu cất (eaux-de-vie)  được chiết xuất chỉ từ những vườn nho kỳ vọng nhất của vùng Cognac. Trong đó sự pha trộn có chứa 55% Grande Champagne eaux-de-vie, phần còn lại được làm từ Petite Champagne. Những eaux-de-vie này cung cấp một tiềm năng lão hóa đặc biệt và được gọi là Fine Champagne Cognac. Tác dụng của nó là nâng tầm tửu vị của người thưởng thức lên tầm cao mới. Remy Martin này nổi danh bởi nguồn gốc và độ êm đậm, một Sự pha trộn hoàn hảo của hương vị thơm nồng và độ ngấu lão hóa hoàn hảo.

Được đánh giá là một trong những sản phẩm dẫn đầu so với các loại rượu cognac cùng dòng. Mức độ ưa chuộng lựa chọn Remy Martin VSOP là 1 trong 3, có nghĩa là 1 nhãn Remy Martin được bán trong 3 chai VSOP trên toàn thế giới.
Để xứng tầm với chất lượng hảo hạng của nó, thiết kế vỏ chai đi kèm mang một sắc đỏ hấp dẫn và quyến rũ. Remy Martin VSOP hiển thị sự cân bằng giữa trái cây, hoa và gỗ sồi. Cùng số lượng phong phú hương thơm hòa quyện của gia vị lan tỏa trong vòm miệng. Kết cấu là mượt và kéo dài, phản ánh sự trưởng thành của sự pha trộn đặc biệt này như là chuẩn mực.
Xuất xứ: Rượu Pháp
Dung tích (ml): 700
Nồng độ (%): 40
Màu sắc: Vàng sáng
Hương: Remy Martin này có hương nồng nàn từ các loại trái cây mùa hè, đặc biệt là mơ và đào chín. Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa violet. Mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi: Chủ đạo là hương vani cùng hương cam thảo phảng phất.
Vị: Ngọt với mật ong và vani, hương hoa. Kế tiếp là gia vị và phong phú các ghi chú trái cây của quả xuân đào với mơ khô và mận, hoa và gỗ sồi.
Kết thúc: Có kết thúc êm dịu, Remy Martin VSOP là một sự pha trộn hoàn hảo giữa các loại trái cây chín, gia vị và mật ong.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP