Rockford Rod & Spur Cabernet Shiraz

1.878.000 
rượu Rockford Rod & Spur cung cấp sức mạnh dẻo dai tính tế. Với cấu trúc hài hòa, vang đỏ trở nên cân bằng hơn cùng nét đẹp tinh tế hòa tan cùng lượng tannin mạnh mẽ.
Giá tốt nhất
1.878.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Trưởng thành với một tính cách trẻ trung, rượu Rockford Rod & Spur cung cấp sức mạnh dẻo dai tính tế. Với cấu trúc hài hòa, vang đỏ trở nên cân bằng hơn cùng nét đẹp tinh tế hòa tan cùng lượng tannin mạnh mẽ. Dòng rượu vang đỏ này mang tới giá trị ấn tượng trong 10 năm sử dụng. Lượng nho thơm cho thấy ấn tượng về vị cay đậm đà hòa cùng tannin mềm mại.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Rockford Rod & Spur có giá trị phát triển từ sự mịn màng có sẵn. Là một loại rượu pha trộn từ hỗn hợp giống nho đỏ Cabernet SauvignSyrah, Rockford Rod & Spur biến thành một dòng rượu mạnh mẽ. Với lượng trái cây phức tạp, cả hai giống nho hòa trộn trong rượu đều cung cấp độ đậm đà mãnh liệt của nhiều mùi thơm cá tính.

NHÀ SẢN XUẤT

Rockford Wine là một nhà sản xuất rượu vang có trụ sở tại Thung lũng Barossa mang tính biểu tượng của Úc. Nó được thành lập vào đầu những năm 1980 bởi Robert O’Callaghan và hiện là một trong những nhà máy rượu vang uy tín hơn của Úc, làm ra các loại rượu vang Shiraz và Cabernet Sauvignon hàng đầu.

Rockford hợp tác với một số người trồng rượu độc lập quanh Barossa, với những vườn nho ở Kalimna, Ebenezer, Moppa Springs, Thung lũng Eden và trung tâm Barossa. Điều này mang lại cho Rockford nhiều loại đất, mesoclimates và độ cao cho nho của nó, cho phép mức độ kiểm soát cao hơn trong nhà máy rượu. Nhiều cây nho được trồng trên gốc cây của riêng chúng và có độ tuổi từ 60 đến 100 năm, cho ra những trái nho đậm đặc, đậm đặc chuyển thành rượu vang.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rockford Rod & Spur Cabernet Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rockford Rod & Spur Cabernet Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào