Tommasi Valpolicella Classico Superiore Ripasso DOC

1.050.000 
Rượu có màu đỏ ruby đậm đà. Dấu ấn nhẹ nhàng của hương hoa, gia vị và hạt tiêu đen làm hương thơm trở nên cân bằng đầy đủ hơn trong tính cách
Giá tốt nhất
1.050.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu có màu đỏ ruby đậm đà. Dấu ấn nhẹ nhàng của hương hoa, gia vị và hạt tiêu đen làm hương thơm trở nên cân bằng đầy đủ hơn trong tính cách. Vang đỏ Ý Tommasi Valpolicella Ripasso Viticoltori mang tới một giá trị sống động. Cơ thể mềm mại của vang làm nên lượng trái cây mạnh mẽ cùng dư vị cay đắng tròn đầy. Trên vòm miệng vị tannin xuất hiện một cách cân bằng.

Thực phẩm gợi ý: thịt trắng, thịt đỏ và phomat tươi

Nhiệt độ thích hợp: sử dụng tốt nhất từ 16 – 18 °C

Thông tin chi tiết

Rượu vang Tommasi Ripasso Valpolicella sử dụng giống nho Corvina Veronese và Rondinella. Nho được thu hoạch một cách thủ công, đảm bảo sao cho các quả nho không bị dập nát hư hỏng. Sau đó sẽ sản xuất rượu với phương pháp “Ripasso” và rượu được ủ 15 tháng trong thùng Slavonian Oak 65 hectoliters.

Thông tin nhà sản xuất

Tommasi Viticotori là một công ty sản xuất rượu nho gia đình được thành lập và xây dựng từ năm 1902. Nhà máy nằm ở Pedemonte, trung tâm vùng Valpolicella Classico , xung quanh được bao bọc bởi các núi và đồng bằng. Từ những diện tích vườn nho nhỏ, công ty đã mở rộng và phát triển vị thế cho đến tận ngày nay. Loại rượu vang đỏ mà nhà máy sản xuất luôn có chất lượng cao và được tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu trồng nho cho đến làm rượu. Công ty chỉ sản xuất rượu mà hiện nay còn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhằm kết hợp giữa việc sản xuất rượu và du lịch nghỉ dưỡng quanh vườn nho.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng nho nổi tiếng trên thế giới tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Tommasi Valpolicella Classico Superiore Ripasso DOC

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tommasi Valpolicella Classico Superiore Ripasso DOC
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào