Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)

2.175.000 
Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet cho thấy một hương vị tinh tế và nét hùng vĩ của vị ngọt. Rượu có màu vàng tuyệt đẹp. Hương của rượu rất rõ ràng, thanh lịch và cởi mở từ hương những trái cây sấy khô, những mùi hương hoa thơm, mùi hương gỗ hấp dẫn và một chút hương cây cỏ.
Giá tốt nhất
2.175.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)

Pol Roger Rich (semi sweet) chứa một phong cách ngọt ngào làm nên trong khẩu vị một sự cá tính sống động. Nét đẹp khéo léo của rượu làm nên lượng mùi thơm đầy đủ của nhiều trái cây. Rượu vang trở nên đầy đặn hơn nhờ sự hài hòa trong tính cách rượu.

Đặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)

Với phong cách ngọt ngào, rượu vang Pol Roger Rich (semi sweet) mang tới một lượng đường hoàn hảo trong các món tráng miệng khác nhau. Cung cấp nhiều hương thơm tròn đầy, dòng rượu vang này làm nên sự ấn tượng về dòng champagne cá tính. Sự nhẹ nhàng hài hòa trong tình cách khiến vang trở nên sang trọng và hài hòa hơn. Rượu vang mang tới một vẻ đẹp sang trọng khiến nhiều người sành rượu yêu mên chúng.

Pol Roger Rich (semi sweet) được ra mắt lần đầu tiên năm 2001. Sự ngọt ngào của mùi thơm rượu vang trưởng thành từ lượng đường tròn đầy. Là một dòng rượu khô, sự cân bằng hài hòa giữa lượng đường cùng axit tự nhiên. Dòng rượu vang trắng trở nên hài hòa hơn nhờ sự pha trộn cùng tỉ lệ giống nho thích hợp. Sự hoàn hảo trong hương vị làm tròn đầy mùi thơm phong phú hơn.

Champagne Pol Roger Rich (semi sweet) tạo lên men từ những giống nho Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier. Nhà sản Pol Roger đã tận dụng giống nho này được trồng tại vùng Champagne của Pháp để làm nên những chai Champagne Pol Roger Rich (semi sweet) tuyệt hảo với nồng độ 12%.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne Pháp Pol Roger Rich (semi sweet)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào