Rượu Delibori Cabernet Sauvignon delle Venezie

Liên hệ
Chai Rượu vang tuyệt vời này có màu sắc mận đỏ. Khứu giác có thể cảm nhận mùi của trái cây màu đỏ, anh đào, mâm xôi, mận và một hỗn hợp gia vị cùng hương vị của anh đào, một ít tiêu đen, gia vị cà ri và gia vị của Altoids
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang đỏ Delibori Cabernet Sauvignon delle Venezie được làm từ giống nho Corvina 70%, rondinella 20%, corvinone 10%. Những trái nho được trồng theo quy định khắt khe và được thu hái bằng tay vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, thời điểm nho đạt đến độ chín tốt nhất và cho hương vị hoàn hảo nhất. Nó trưởng thành trong một năm trong thùng gỗ sồi lớn và sau đó dành thêm một khoảng thời gian trong chai trước khi tiêu thụ.

Chai Rượu vang tuyệt vời này có màu sắc mận đỏ. Khứu giác có thể cảm nhận mùi của trái cây màu đỏ, anh đào, mâm xôi, mận và một hỗn hợp gia vị cùng hương vị của anh đào, một ít tiêu đen, gia vị cà ri và gia vị của Altoids. Các tanin mềm và có đủ độ chua cho rượu Vigna Morlongo để làm việc tốt như một loại rượu vang thực phẩm. Kết thúc là đầy đủ và trơn tru.

Nồng độ cồn: 13%

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng ngon nhất ở nhiệt độ: 15-20oC

Thực phẩm phù hợp: thịt bò, thịt xông khói, phô mai…

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Villabella là nhà máy rượu thuộc sở hữu của hai gia đình được thành lập năm 1971. Các Vigna Morlongo là một rượu vang trẻ và được tiêu thụ khá mạnh.

Tìm hiểu thêm rượu vang Ý: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Delibori Cabernet Sauvignon delle Venezie

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Delibori Cabernet Sauvignon delle Venezie
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào