Rượu Vang Ý Bicento Irpinia Campi Taurasini

1.270.000 
Rượu vang Ý Bicento Irpinia Campi Taurasini mùi hương lan tỏa và gợi ra mùi thơm nồng nàn từ trái cây như nho mận anh đào của nước Ý. Rượu vang Ý Bicento Irpinia Campi Taurasini là vang Đỏ được sản xuất bởi Vini Nativ thuộc vùng Campania của nước Ý.
Giá tốt nhất
1.270.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Bicento Irpinia Campi Taurasini

Vang Ý Bicento Irpinia Campi Taurasini được thực khách ưa chuộng nhờ hương vị xuất sắc và cấu trúc tốt. Hương vị của rượu nồng nàn với quả mọng đỏ như mận, anh đào, mâm xôi,… Quyện vào hương vị của vang đỏ Bicento Irpinia Campi Taurasini là vani, tuyết tùng, cà phê và cacao.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Bicento Irpinia Campi Taurasini

Hương vị của rượu là sự kết hợp hài hòa từ hương thơm của những trái cây chín đỏ mọng nước, của những trái anh đào hay đơn giản là vị thi thoảng hương thơm của những thân cây gỗ sồi nhờ vào quá trình lên men ủ rượu.

Rượu Vang Ý Bicento Irpinia Campi Taurasini có mầu đỏ đậm đặc. Đây là loại rượu vang đỏ đặc biệt có mùi vị đậm đà lan tỏa với hương thơm của các loại hoa quả chín, anh đào, gia vị anh đào malatica. Việc ủ trong thùng gỗ sồi giúp cho hương thơm của rượu nồng nàn hơn, tannin mịn màng cùng cấu trúc hoàn hảo tạo nên một kết thúc dài và đẹp mắt. Kết hợp tốt với thịt đỏ, pho mát và mì ý.

Khoác lên mình một màu đỏ đậm, rượu như một đóa hoa tỏa ngát hương thơm dưới bầu trời thu đầy lãng mạn dịu dàng để khoe điểm hết những sắc đẹp lỗng lẫy có trong nó.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Bicento Irpinia Campi Taurasini

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Bicento Irpinia Campi Taurasini
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào