Rượu Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence

1.315.000 
Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence thể hiện một nét đẹp biểu hiện của sự hoàn hảo. Dòng rượu vang hồng làm nên một sự thanh lịch tròn đầy trong tính cách.
Giá tốt nhất
1.315.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang hồng Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence được làm từ 2 giống nho Semillon và Rolle. Rượu mang một nét đẹp mạnh mẽ thanh lịch. Dòng rượu vang hồng của Pháp này cung cấp một kết thúc ngọt ngào và hài hòa.

Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence thể hiện một nét đẹp biểu hiện của sự hoàn hảo. Dòng rượu vang hồng làm nên một sự thanh lịch tròn đầy trong tính cách. Vẻ đẹp trưởng thành của các loại trái cây trắng, dâu tây và cam quýt phong phú.

Hương vị trưởng thành của rượu vang hồng Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence làm nên nét đẹp hào phóng của trái cây sống động. Với một nét hài hòa trưởng thành ở điểm kết thúc, rượu vang trở nên sang trọng hơn với dấu ấn hào phóng của trái cây chín.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Domaines Ott  là một công ty rượu vang có trụ sở ở miền Nam nước Pháp và là nhà sản xuất một số loại rượu vang hồng có uy tín nhất ở Provence .

Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Domaines Ott Clos Mireille Cotes de Provence
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào