Rượu Gran Appasso Rosso Passito 98 điểm

Liên hệ
Rượu Gran Appasso Rosso Passito 98 điểm được làm từ những trái nho Negroamaro đạt chất lượng hoàn hảo nhất thu hoạch trong niên vụ 2017.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Rượu vang Gran Appasso Rosso Passito 98 điểm được làm từ những trái nho Negroamaro đạt chất lượng hoàn hảo nhất thu hoạch trong niên vụ 2017.

Hương vị nồng nàn đến từ hoa quả chín mọng cùng các loại gia vị khác đã khiến Gran Appasso Rosso Passito trở thành một chai rượu đáng sở hữu của những chuyên gia rượu và những người yêu rượu trên thế giới. Bởi vì sự chọn lọc hoàn hảo tạo nên sự hoàn hảo cho một chai rượu 98 điểm này.

Rượu vang đỏ Gran Appasso Rosso Passito là niềm tự hào của nhà sản xuất bởi hương vị tuyệt hảo và khác biệt mà không một chai rượu nào khác có được

Nồng độ cồn: 14.5%

Nhiệt độ thưởng thức: Rượu sử dụng ngon nhất ở nhiệt độ 15 – 20

Thực phẩm phù hợp: thịt bò, thịt xông khói, phô mai…

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Gran Appasso là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu nước Ý với nhiều dòng vang chất lượng và đẳng cấp, vượt ra tầm quốc tế. Tọa lạc lại vùng Puglia danh tiếng, các vườn nho của Gran Appasso được hưởng điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng thuận lợi: nhiều ánh nắng, đất sét và đá vôi. Từ đó tạo nên những chùm nho chất lượng tốt nhất để làm rượu vang ngon.

Tìm hiểu thêm rượu vang Ý: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Gran Appasso Rosso Passito 98 điểm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Gran Appasso Rosso Passito 98 điểm
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào