Rượu ngoại thu hút khách hàng như thế nào ?

02/04/2022

Những hộp quà tết không thể thiếu được rượu xu hướng mới hiện nay là những chai rượu ngoại đang ngày càng lên ngôi, bởi chất lượng và mẫu mã của nó được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Rượu ngoại thường được dùng để biếu các sếp nam vào những dịp tết đặc biệt là năm 2015 Này. Có những loại rượu bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, còn những người sành rượu thì có thể mua những chai rượu cao cấp  giá có thể đắt cắt cổ.

Thường các hộp quà tết hay sắp xếp những chai rượu vang vì giá của nó rất vừa phải mà lại sang trọng.Chai vang chile là một trong những chai rượu ngoại đang được nhiều khách hàng săn đón dịp tết này. Với hương vị đậm chất vang, đến từ giống nho ngon nhất thế giới được ủ theo phương pháp truyền thống chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

 Đối với những sếp nam sành rượu và khó tính thì những chai rượu ngoại whisky lại là món quà cực kỳ ý nghĩa. Bạn có thể chọn những chai chivas 12 năm, 18 năm, 38 năm uống cực kỳ ngon, với hương vị được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu lắm . Đó là một món quà miễn chê chắc chắn các sếp khó tính nhất cũng phải thích, đúng là thị trường rượu trong mùa quà tết 2015 này rất phong phú với đủ màu sắc, hương vị.

Các bạn có thể tham khảo tại đây 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

 

==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:  www.iwine.vn *   www.quatethanoi.net  *  www.khoruou.com * www.hamruou.net

 

Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP