Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV 2009 DOC

957.000 
Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV 2009 DOC có hương vị thanh lịch trên vòm miệng, với cơ thể và sức mạnh tuyệt vời. Rượu có màu đỏ đậm với hương thơm trái cây đậm đà của quả mâm xôi chín và một chút sô cô la. Rượu có tannin chín và một kết thúc gia vị dài, suy đồi, hồi.
Giá tốt nhất
957.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV 2009 DOC

Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV 2009 DOC là một trong những dòng rượu mạnh đặc sắc của đã làm nên thương hiệu của nhà Ramos Pinto, vs thiết kế đơn giản nhưng lại không làm kém phần tinh tế của chai rượu này, là một trong những sản phẩm bạn nên thử một lần vì nó sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV 2009 DOC

Màu sắc đậm, đục, với màu tím phản chiếu đẹp. Mạnh mẽ và thanh nhã, giàu hương vị của hoa quả đỏ, tím nhẹ với hương hoa oải hương và hạt tiêu. Trong miệng nó là tươi và hài hòa, giàu trái cây chín, với ghi chú balsamic đó là tốt với một gợi ý của sô cô la và hạt tiêu hồng. Kết cấu bao gồm, tannin mềm và tươi hứa hẹn một sự phát triển tuyệt vời.

Khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được mùi trái cây chín mọng, như mận và sô cô la, và chút cay cay. Trên vòm miệng, nó mạnh mẽ và quyến rũ với một tannin rộng giữa vòm miệng và tròn, thanh lịch. Nó là đầy đủ và cân bằng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV 2009 DOC

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto LBV 2009 DOC
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào