Rượu Vang Chile Aliwen Reserva trắng

383.000 
Rượu Vang Chile Aliwen Reserva trắng là dòng rượu vang trắng được làm từ nho Chardonnay, vườn nho được trồng tại khu vực trồng nho rộng lớn tại thung lũng Curico. Nếu như Chardonnay được trồng tại quê hương Burgundy nước Pháp tạo ra những dòng rượu vang nhẹ nhàng, thanh thoát thì tại Chile sẽ là những chai rượu vang nồng nàn và quyến rũ hơn.
Giá tốt nhất
383.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Aliwen Reserva trắng

“Aliwen” – dòng rượu vang hiện thân cho mối liên kết thần kỳ giữa con người và vũ trụ. Trong ngôn ngữ của Mapuche thì “aliwen” – tạm dịch là “cây thiêng”, biểu tượng cho cội nguồn sâu xa của người Chile, đại diện cho lối sống giản dị, hòa hợp với thiên nhiên của người dân nơi đây.

Rượu vang có màu vàng tươi sáng. Hương thơm của rượu là sự phức hợp mùi hương quả chanh, bưởi, táo xanh cùng mùi gỗ sồi như vani, thuốc lá và thảo mộc tự nhiên. Rượu có độ đậm đặc vừa phải, axit mượt mà và có vị ngọt mạnh mẽ, cảm nhận rõ nét hơn cả axit chua và kéo dài cho đến khi kết thúc ở cổ họng.

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Món ăn hoàn hảo để đi kèm cùng chai rượu vang này là các món ăn từ cá biển, đồ hải sản, salad rau củ và thịt trắng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Aliwen Reserva trắng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Aliwen Reserva trắng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào