Allegranza Temparanillo Shiraz D.O la Mancha

Liên hệ
Rượu vang Allegranza Temparanillo Shiraz là một hương vị tuyệt vời của hương dâu tây tươi tốt và một chút sô cô la sữa phong phú. Rượu có màu đỏ ruby sâu với màu tím nổi bật
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Allegranza Temparanillo Shiraz là một hương vị tuyệt vời của hương dâu tây tươi tốt và một chút sô cô la sữa phong phú. Rượu có màu đỏ ruby sâu với màu tím nổi bật. Hương thơm với cường độ trung bình của anh đào đen, dâu tây trưởng thành với ghi chú của các loại gia vị và bạch đàn. Trên vòm miệng cấu trúc tannin mềm và dư vị kết thúc dài. Vang đỏ Allegranza Temparanillo Shiraz được làm từ những trái nho với quy trình thu hoạch cẩn thận trên những gốc nho đã hơn 30 năm tuổi và được ủ trong 100% các thùng gỗ sồi Pháp.

Thực phẩm kết hợp: thịt đỏ, thịt cừu

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 -20°C

Nồng độ cồn: 13,5%

Thông tin nhà sản xuất

Nhà sản xuất Allegranza dưới sự quản lý của ông David Tofterup. Vào năm 15 tuổi, ông đã cùng gia đình di cư tới Tây Ban Nha và có sự quan tâm đặc biệt tới rượu vang vùng này. Sau khi học xong cao đẳng kinh doanh, ông đã có một khoảng thời gian làm trợ lý sản xuất rượu vang trong các nhà máy rượu vang có uy tín trên thế giới. Các giống nho ở Tây Ban Nha đã thu hút ông sáng tạo ra một loại rượu vang mới mẻ mang phong cách riêng của ông, nó cũng phản ánh phần nào về sở thích và niềm đam mê với rượu vang của ông.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Tây Ban Nha, vang Ý tại đây!


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Allegranza Temparanillo Shiraz D.O la Mancha

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Allegranza Temparanillo Shiraz D.O la Mancha
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào