Rượu Vang Chile Arboleda Chardonnay

Liên hệ
Rượu Vang Chile Arboleda Chardonnay mang hương vị đậm đà khiến bất cứ ai thưởng thức cũng khó có thể cưỡng lại được. Rượu đã trở nên vô cùng quen thuộc và gần gũi đối với tất cả những tín đồ yêu rượu vang ở khu vực Chile nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay với nồng độ cồn đạt 14%.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Chile Arboleda Chardonnay

Thuộc vào hệ thống những dòng vang trắng của Chile có nguồn gốc xuất sứ tại vùng Aconcagua Valley, rượu đã hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội nhất để khiến cho người thưởng thức phải bàng hoàng ngay sau những lần chạm môi nâng ly đầu tiên. Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14%, rượu đảm bảo được sự nhẹ nhàng và tinh khiết bởi dòng axit có trong rượu thấp và lượng tannin khá phong phú mịn màng.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Arboleda Chardonnay

Hương vị của rượu hiện lên với mùi hương của những trái lê, quả cam quýt, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của mùi bánh mì nướng, với một chút hạnh nhân và vị của khoáng chất đá…đã thổi hồn vào trong tâm trí của những người thưởng thức rượu khiến cho các bạn sẽ không bao giờ quên được cảm nhận đặc biệt ấy.

Nhà sản xuất Arboleda đã dành tất cả những tâm huyết cũng như kinh nghiệm vốn có lâu năm của mình để làm nên một dòng rượu vang ấn tượng này. Họ đã chọn những trái nho Chardonnay làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên dòng Arboleda Chardonnay. Sở dĩ họ chọn giống nho Chardonnay mà không phải là bất kỳ một giống nho nào khác là bởi vì nét đặc trưng, sự hoàn hảo và tròn trịa trong hương vị của nho góp phần mang đến hương thơm đặc biệt nhất cho phong cách của rượu vang.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Arboleda Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Arboleda Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào