Rượu vang Pháp Chateau d’Yquem 2011

19.600.000 
Rượu vang Pháp Chateau d’Yquem 2011 mang đến một hương vị nhẹ nhàng, dịu màu vàng rơm. Được tạo ra từ 2 giống nho nổi tiếng nên cơ thể của chúng chứa đựng những giá trị hết sức tuyệt vời mà khi khám phá một vài chi tiết nhỏ sẽ bị thôi thúc muốn được thưởng thức ngay loại rượu vang cao cấp thượng hạng này.
Giá tốt nhất
19.600.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Chateau d’Yquem 2011

Nếu bạn yêu thích dòng vang trắng của Pháp thì chắc chắn bạn sẽ khó lòng vượt qua được sự hấp dẫn của chai rượu Vang Chateau d’Yquem 2011. Hương vị của chúng đúng chuẩn dòng vang ngọt, rất dễ chinh phục được cảm xúc của người dùng và khiến họ không thể rời lý trong suốt bữa tiệc.

Đây là một chai vang xuất sắc nên thưởng thức riêng một mình là một ý tưởng không tồi. Để có được độ ngon tuyệt vời nhất, bạn nên sử dụng rượu kết hợp với món ăn khai vị như salad hay món gỏi. Vị ngọt thanh và chua nhẹ trong rượu sẽ giúp chúng hài hòa được thức ăn.

Thưởng thức rượu vang Pháp Chateau d’Yquem 2011

Khi bật nắp, một loạt hương thơm ngào ngạt đánh vào khóe mũi, hương vị của ổi, mứt mơ, trái cây khô, hương hoa nhài và hoa keo. Những hương thơm này rất khéo léo khi đến lần lượt từ lúc bất đầu rót ra ly cho đến khi kết thúc.

Khi ngụm vang nằm gọn trong khoang miệng, bạn sẽ nhận ra vị quả sung ngọt với hương vani và chất khoáng. Nhấn mạnh điểm giữa bởi hương vị mạnh mẽ của bánh gừng, bánh muffin cam và cam thảo. Những yếu tố này dường như làm nổi bật sự tinh tế của loại rượu vang đỏ Pháp tuyệt hảo. Ngoài ra việc thưởng thức rượu còn cho ta cảm nhận sự lan toả mềm mại cực kỳ tốt khắp vòm miệng với sự cân bằng và vị chua hoàn hảo.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau d’Yquem 2011

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau d’Yquem 2011
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào