Rượu vang Pháp Delas Clos Boucher

Liên hệ
Rượu vang Pháp Delas Clos Boucher được chế biến tại thung lũng Rhone với giống nho chủ đạo là Viognier. Nồng độ 13% hoàn hảo cho một chai vang ngon, đây là một trong những sản phẩm đáng tự hào của nhà sản xuất Delas Freres. Rượu mang hương thơm ngọt ngào, đồng quê của hoa cỏ mang đến vị rượu đặc biệt độc đáo hơn bao giờ hết.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Delas Clos Boucher

Delas Clos Boucher Viognier là một trong những chai vang trắng nổi tiếng được sản xuất bởi nhà rượu Delas Freres. Tại Việt Nam, đây là một trong những dòng sản phẩm thượng hạng nhất trong các loại rượu vang nhập khẩu từ nước ngoài về.

Giống nho Viognier có trong rượu chỉ được trồng duy nhất ở vùng trồng nho Rhone của Pháp. Viognier được coi là giống nho đặc trưng cũng như là sản phẩm độc quyền của vùng sản xuất Condrieu.

16 đến 18 độ C là nhiệt độ hoàn hảo cho chai rượu vang này. Trước khi vào bữa ăn, bạn nên bảo quản lạnh sản phẩm để vị rượu được ngon hơn. Nếu muốn một bữa ăn hoàn hảo thêm nữa, bạn nên kết hợp rượu với những món ăn lý tưởng của nó như thịt cừu nướng, thịt cừu ,thịt bò, salad và chanh leo. Lúc này, rượu sẽ phát huy vị rượu tuyệt vời nhất của nó, vừa tinh tế, vừa đậm đà tròn vị.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Clos Boucher

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Clos Boucher
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào