Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Cabernet Sauvignon Tinto

1.307.000 
Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Cabernet Sauvignon Tinto được sản xuất từ giống nho làm rượu phổ biến nhất trến thế giới: Cabernet Sauvignon. Rượu còn được hòa quyện với tinh hoa của giống nho Tinto để tạo nên làn rượu màu đỏ ruby sang trọng của vang đỏ Cono Sur 20 Barrel Cabernet Sauvignon Tinto. Rượu nổi bật với hương vị tinh tế của mận chín, anh đào, mâm xôi, dâu rừng,…
Giá tốt nhất
1.307.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Cabernet Sauvignon Tinto

Màu đỏ ruby đậm là nét đặc trưng của các dòng rượu vang đỏ, rượu cũng như thế. Nó vẫn giữ được nét đặc trưng, truyền thống của vang đỏ Chile, sau đó quyện vào một chút vị và hương thơm tươi mới từ quả mâm xôi, quả anh đào, các loại gia vị và một chút tiêu trắng cay nồng, hấp dẫn.

Bạn sẽ được trải nghiệm rượu bằng đa giác quan: quan sát màu sắc, thiết kế; cảm nhận hình dáng của nó bằng tay; nghe tiếng mở nắp, rót vang băng tai; thưởng thức vị rượu thơm ngon bằng miệng. Khi thưởng thức, nồng độ 14,5% đưa bạn lạc vào một bản tình ca hương vị say đắm lòng người, khiến bạn ngất ngây trong thế giới tươi đẹp mà nó tạo ra.

Quy trình sản xuất rượu vang Cono Sur 20 Barrel Cabernet Sauvignon Tinto

Những trái nho Cabernet Sauvignon được hái và sơ chế, chọn lọc nhiều lần mới có thể cho ra chai rượu vang tuyệt vời như thế. Quả nho được bảo quản kỹ càng, thơm ngon sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Loại vang này được chính thức hoàn thành, đóng chai sau bước lên men thành rượu, ngâm ủ trong khoảng 12 tháng ròng ra để dậy vị thơm ngon.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Cabernet Sauvignon Tinto

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Cabernet Sauvignon Tinto
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào