Rượu Vang Chile Los Boldos Sauvignon Blanc

430.000 
Rượu Vang Chile Los Boldos Sauvignon Blanc có hương của quả cam quýt và quả lê tươi kích thích khứu giác. Khi uống có thể cảm nhận được vị bưởi, quả lê và hương vị trái cây kỳ lạ đi qua, tạo ấn tượng mạnh mẽ với người thưởng thức.
Giá tốt nhất
430.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu Vang Chile Los Boldos Sauvignon Blanc

Được làm giống nho Sauvignon Blanc nên chúng tạo ra những mùi vị vô cùng hấp dẫn cũng như màu sắc đầy thu hút cho chai vang. Lớp rượu màu vàng nhạt và chúng mang theo sự thoảng nhẹ của thảo dược, phong phú từ mùi ngọt thanh của các loại trái cây cuốn hút người thưởng thức theo hương vị của chai vang trắng này.

Vang cho cảm nhận về một độ chua vừa phải với một kết thúc lâu dài, dai dẳng và thanh lịch trong vòm miệng. Kèm theo đó là hương vị rõ nét của các loại trái cây nhiệt đới như dứa, bưởi và chanh. Tất cả làm nên một tổng thể bao bọc và đầy đặn.

Quy trình sản xuất rượu vang Los Boldos Sauvignon Blanc

Nho Sauvignon Blanc thu hoạch bằng tay một cách cẩn thận, sau đó chúng được ép lấy nước và lên men ở nhiệt độ thấp, sau đó là lên men Malolactic để duy trì mùi hương trái cây và hương vị tròn đầy của rượu vang. Cuối cùng rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi mới để mang đến những chai vang Chile hảo hạng đến tay người tiêu dùng.

Cách thưởng thức rượu vang Los Boldos Sauvignon Blanc

Chai vang trắng này cho cảm nhận về một độ chua dễ chịu và dư vị dài lâu. Rất tuyệt vời khi vang được sử dụng làm thức uống khai vị hoặc ăn kèm với những món đồ nguội, thịt cừu nướng, phô mai, hải sản, salat, hàu Carpaccio. Vang sẽ đạt được hương vị tuyệt vời nhất nếu được phục vụ ở 10 – 12 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Los Boldos Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Los Boldos Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào