Rượu Vang Chile Origen Gran Reserva trắng

566.000 
Rượu Vang Chile Origen Gran Reserva trắng là một loại vang khá ngon được làm từ những trái nho chọn lọc. Khu vực trồng những cây nho này có nền tảng văn hóa làm rượu lâu đời nên làm ra những chai vang có chất lượng hảo hạng.
Giá tốt nhất
566.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Origen Gran Reserva trắng

Có hai sự lựa chọn cho người sử dụng là vang trắng và vang đỏ. Cả hai loại rượu này đều lấy thành phần từ những trái nho cơ bản. Để duy trì được hương vị cho rượu, nhà sản xuất đã phải tuyển chọn những trái nho tốt nhất trong vườn nho. Hương vị này được đánh giá là khá mịn mang tạo nên nét riêng biệt cho bữa ăn tối có rượu. Rượu vang có màu đỏ ruby sinh động và quyến rũ. Hương vị của rượu sang trọng và tinh tế với quả mọng đỏ, mâm xôi, lựu và hương hoa violet. Những năm tháng trong thùng gỗ sồi đã mang đến cho Origen Gran Reserva hương vị của gia vị, hạnh nhân và vani. Cấu trúc tốt của vang đỏ Chile này đã được thể hiện rất rõ. Tannin êm mượt cũng để lại hậu vị ấn tượng và lâu dài.

Rượu vang Origen Gran Reserva thường được ủ ít nhất từ 12 đến 18 tháng trong những thùng gỗ sồi ở nhiệt độ thấp. Chính vị quãng thời gian này, gỗ sồi đã ngấm vào rượu làm nên mùi thươm đi theo mãi về sau. Ngoài ra, chúng còn được lưu giữ lại trong chai thủy tinh 6 tháng trước khi đem ra dùng. Họ làm vậy để hương vị cho được sẽ thơm ngon và đầy đủ hơn. Rượu vang này có thể để được đến 8 năm.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Origen Gran Reserva trắng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Origen Gran Reserva trắng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào