Rượu vang Chile Noble Cabernet Sauvignon

280.000 
Rượu Vang Chile Noble Cabernet Sauvignon có màu ruby đỏ đẹp mắt. Hương thơm của rượu mạnh mẽ với mùi hương quả đen như quả mận đen, sim đen và anh đào chua. Vị rượu đậm đặc, tannin và axit cao, sắc nét, cấu trúc trung bình. Tạo cảm giác hứng thú cho bất kì ai muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
280.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Noble Cabernet Sauvignon

Thung lũng Maule là vùng sản xuất rượu vang bậc nhất tại Chile. Mặc dù, dòng sông Maule chảy từ Đông sang Tây nhưng vẫn giúp điều hòa khí hậu tại vùng đất này, đồng thời, nó cung cấp nhiều loại phù sa khác nhau bồi đắp hàng năm, bao gồm đất granit, đất sét đỏ, đất mùn và sỏi. Những vườn nho được trồng trên các sườn dốc, đất có độ thoát nước tốt và phì nhiêu tạo ra một điều kiện lý tưởng cho cây nho phát triển.

Noble Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang đỏ được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, có nguồn gốc từ vùng trồng nho Bordeaux, Pháp.

Vang Pháp Noble Cabernet Sauvignon uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C và phù hợp với các món ăn đậm vị từ thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, thịt nai và phô mai cứng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Noble Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Noble Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào