Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Margaux

1.960.000 
Rượu Vang Pháp Thomas Barton Reserve Margaux là dòng vang đỏ nổi tiếng, trộn theo lối Bordeaux thơm ngon tuyệt vời. Rượu được làm từ những trái nho Cabernet Sauvignon và Merlot trồng tại vùng Margaux. Chính vì vậy, chất lượng của dòng vang này thu hút mọi thực khách và những tín đồ về rượu sử dụng.
Giá tốt nhất
1.960.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Margaux

Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Margaux có màu ruby đỏ tím đậm. Mùi hương phức hợp từ hương thơm tự nhiên của quả mọng đỏ và quả mọng đen. Rượu càng lôi cuốn với mùi hương của thuốc lá khi được lắc đều. Kết cấu của rượu bền vững trên vòm miệng. Tannin trưởng thành và mượt mà cho đến khi kết thúc.

Chai rượu Thomas Barton Reserve Margaux được làm từ 2 giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot. Truyền thống trồng nho của nhà B&G luôn hạn chế sử dụng máy móc, họ luôn tỉ mỉ chăm sóc và thu hoạch nho trực tiếp bằng tay. Nho sau khi được thu hoạch, tách cuống sẽ được lên men trong thùng trong điều kiện nhiệt độ 30 – 32°C. Khoảng thời gian lên men này diễn ra khoảng 3 tuần. Sau đó, rượu vang tiếp tục được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng (30% thùng gỗ sồi Pháp mới) trước khi đưa ra tiêu thụ.

Rượu vang Thomas Barton Reserve Margaux là thức uống ưa thích khi bữa tiệc có các món ăn từ thịt bò, thịt cừu nướng, ức gà. Nhiệt độ phục vụ rượu tốt nhất là 16 – 18°C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Margaux

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Margaux
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào