Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Chardonnay

Liên hệ
Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Chardonnay là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng làm nên tên tuổi của nhà rượu Vina Tarapaca tại Chile và tại thị trường quốc tế. Giống nho Chardonnay được lựa chọn sản xuất với nồng độ 14% và những tiêu chuẩn về chất lượng cao mang lại hương vị tuyệt hảo cho người thưởng thức.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Chardonnay

Hãng sản xuất Vina Tarapaca là 1 nhà rượu nổi tiếng tại Chile và cũng được biết đến rất nhiều trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm của nhà rượu liên tục ra mắt, phát triển và chiếm lĩnh thị trường. Tarapaca Gran Reserva Chardonnay là một trong số những sản phẩm đó.

Giống nho Chardonnay được trồng ở vùng trồng nho Leyda Valley tại Chile. Đây là vùng sản xuất rượu vang được rất nhiều các nhà sản xuất ở Chile gửi gắm đứa con tinh thần của mình. Rượu có với nồng độ 14%, đủ để người dùng cảm nhận rõ nét hương vị rượu tinh tế và đậm đà.

Những hương vị phức tạp của rượu hòa quyện với nhau. Khi thưởng thức, bạn có thể thấy hương vị của quả đào chín, nho, cam, quýt, khoáng chất và hạnh nhân nướng. Đôi khi, bạn còn thấy vị ngọt ngào tròn trịa như kem mang lại cảm giác trẻ trung, sống động.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào