Rượu vang Gerard Bertrand Gris Blanc Pays

1.070.000 
Gerard Bertrand Gris blanc Pays d’Oc cung cấp độ đậm đà sôi động của trái cây tươi. Những cây nho phát triển làm nên một hậu vị tuyệt vời cho người thưởng thức.
Giá tốt nhất
1.070.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG  THỨC

 Rượu vang Gerard Bertrand Gris blanc Pays d’Oc cung cấp độ đậm đà sôi động của trái cây tươi. Những cây nho phát triển làm nên một hậu vị tuyệt vời cho người thưởng thức.

 Hương vị của trái cây nhạt khiến vang trở nên phù hợp với các món khai vị, salad, cá nước và sốt cà ri xanh Thái Lan.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giống nho Grenache được trồng ở vị trí lý tưởng của khu vực Tautavel giữa biển Địa Trung Hải. Gerard Bertrand “Gris blanc” Pays d’Oc là một loại rượu trưởng thành, mang theo nét đẹp của biểu tượng vùng miền Nam nước Pháp. Hương thơm tròn đầy của rượu phát triển từ cây nho Gris Blanc.


Sự pha trộn hài hòa của rượu vang hồng Gerard Bertrand “Gris blanc” Pays d’Oc làm nên sức mạnh của hương vị trái cây chín. Độ độc đáo làm nên nét tinh tế trong kết thúc khiến vang trở nên tinh khiết tươi sáng hơn. Độ hài hòa trên vòm miệng làm nên sức mạnh sôi động của sự tươi mới.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Gérard Bertrand SPH, nhà sản xuất rượu vang từ miền Nam nước Pháp, giành được hai giải thưởng uy tín từ những người sành rượu vang.

Công ty, sở hữu 6 vườn nho tại vùng Languedoc Roussillon, đã giành được giải thưởng ‘European Winery of the Year’ từ tạp chí hàng đầu của Mỹ Wine Enthusiast.

Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: Tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Gerard Bertrand Gris Blanc Pays

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Gerard Bertrand Gris Blanc Pays
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào