Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Sauvignon Blanc

240.000 
Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Sauvignon Blanc có màu vàng rơm óng ả và tươi tắn. Hương thơm của rượu mang đến là hương măng tây và hương trái cây tươi mát. Vị rượu kéo dài với cảm giác đầy đặn, axit chua thanh, tạo cảm giác tinh tế và bất ngờ cho bất kì thực khách nào muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
240.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Sauvignon Blanc

Bayede The Prince Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng nổi tiếng nằm trong bộ sưu tập rượu vang Bayede của nhà rượu ở Nam Phi – Van Loveren. Vang được làm từ 100% giống nho Sauvignon Blanc, nho được thu hoạch vào thời điểm buổi sáng sớm giúp nho giữ được những hương vị tự nhiên nhất.

Nho làm rượu được lên men, ủ kĩ từ 7 – 12 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ từ 22 đến 26 độ C. Sau đó, rượu vang được nén nhẹ nhàng và lên men malolactic vẫn trong thùng thép không gỉ. Rượu vang được lão hóa 5 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Pháp loại mới.

Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Sauvignon Blanc được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với ẩm thực Thái cay và các món ngon từ hải sản như tôm, cua, cá, bạch tuộc… Làm mát rượu ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon nhất.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào