Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Shiraz

540.000 
Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Shiraz có màu đỏ ruby lấp lánh, đẹp mắt. Hương thơm của rượu là sự phức hợp hương trái cây mọng đỏ chín, hương hoa, hương gia vị và phảng phất mùi thuốc lá. Hậu vị kéo dài, khó quên cho bất kì ai muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
540.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Shiraz

Christina The Heritage Collection Shiraz là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% giống nho Shiraz, vườn nho được trồng trên nền đất đá vôi giúp cho rượu vang trở lên ngon hơn với cấu trúc chặt chẽ và có độ cân bằng tốt.

Nho được thu hoạch trực tiếp bằng tay từ những nghệ nhân và được phân loại trực tiếp tại vườn nho. Quá trình lên men và trưởng thành của rượu vang được thực hiện 14 tháng trong 10% thùng gỗ sồi Mỹ và 90% thùng gỗ sồi Pháp mới. Ngoài ra, các nghệ nhân còn thường xuyên khuấy động rượu vang để tăng cường thêm hương vị và cấu trúc cho vang.

Vang nhập khẩu Christina The Heritage Collection Shiraz là một chai rượu vang hảo hạng khi kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ, bò bít tết, thịt hầm hoặc thịt hun khói. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 15 – 17 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào