Rượu vang Nam Phi Fives Reserve Cabernet Sauvignon

300.000 
Rượu vang Nam Phi Fives Reserve Cabernet Sauvignon luôn mang đến cho người uống những trải nghiệm đầy bất ngờ. Rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 13%. Rượu tự hào là một trong những loại vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu Van Loveren danh tiếng của Nam Phi và hiện đang được rất nhiều thực khách yêu mến.
Giá tốt nhất
300.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Fives Reserve Cabernet Sauvignon

Hãng sản xuất rượu vang Van Loveren rất nổi tiếng trong việc làm ra những chai rượu vang đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao về cả hình thức lẫn chất lượng. Và Fives Reserve Cabernet Sauvignon là một trong số những loại rượu vang đỏ đang được ưa chuộng nhất của hãng rượu.

Với nồng độ 13%, cùng một cấu trúc cân bằng và lượng tannin hài hòa, loại rượu này luôn thỏa mãn được khẩu vị của mọi đối tượng người thưởng thức, không phân biệt giới tính và độ tuổi.

Đặc điểm Rượu vang Nam Phi Fives Reserve Cabernet Sauvignon

Nguyên liệu chính được dùng để sản xuất chai vang Fives Reserve Cabernet Sauvignon đó là giống nho Cabernet Sauvignon được trồng ở vùng nho South Africa. Do đây là giống nho đặc trưng của ngành sản xuất rượu vang nên khi làm ra loại rượu này có màu đỏ ruby vô cùng đẹp mắt, khiến bạn bị thu hút, lôi cuốn ngay khi rượu được rót ra ly.

Ghi dấu mạnh mẽ của loại rượu này đối với người thưởng thức là mùi hương nồng đượm phong phú của nho chín hòa trộn cùng các loại quả đỏ chín mọng như cherry, mận đen…khiến cho vị giác của người uống bùng nổ một cách chân thực ngay khi uống ngụm rượu đầu tiên.

Và để kết thúc sự ghi dấu mạnh mẽ đó là mùi hương của gia vị hạt tiêu xanh pha lẫn với mùi hương gỗ sồi lắng đọng kéo dài bên trong cổ họng, càng làm cho mọi giác quan của người uống được bừng tỉnh.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Fives Reserve Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Fives Reserve Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào