Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Tortoise Hill White

Liên hệ
Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Tortoise Hill White được các tín đồ vể rượu ưa thích bởi nồng độ cân bằng, hương vị ngọt ngào và sự lôi cuốn, hấp dẫn. Loại vang này có nồng độ 14% được làm từ 2 giống nho nổi tiếng là: Chenin Blanc và Chardonnay. Vang được nhà sản xuất lừng danh Glen Carlou sản xuất tại vùng đất Westen Cape.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Tortoise Hill White

Vang nhập khẩu Glen Carlou Tortoise Hill White có sự kết hợp hoàn hảo với tỉ lệ vàng giữa hai giống nho đặc biệt: 50% Chenin Blanc và 50% Chardonnay. Rượu có mang lại nồng độ axit mạnh mẽ và tươi mát đồng thời cân bằng với hàm lượng đường có trong nho. Khi mở nắp chai, hương thơm đầu tiên mà thực khách có thể cảm nhận đó chính là mùi thơm của trái cây chín, mùi nho chín ngọt ngào điểm xuyết cùng với hương thơm của dưa hấu và ổi.

Rượu vang trắng Glen Carlou Tortoise Hill White có nồng độ cồn 14%, chất rượu vang sóng sánh có màu vàng mơ nhẹ nhàng, tinh tế. Khi nhấp một ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được vị chua nhẹ ở đầu lưỡi bởi sự lên men tự nhiên. Sau đó là sự ngọt ngào và sống động của trái cây nhiệt đới trong vòm miệng, dư vị này kéo dài và kết thúc lâu dài trong vòm họng.

Đây là loại rượu rất dễ kết hợp với các loại món ăn. Sẽ rất lí tưởng nếu bạn thưởng thức nó cùng với các món ngon như thịt nướng, sườn nướng, hải sản tươi ăn kèm với salad, pho mát tươi, món khai vị… Nên ướp lạnh rượu trước khi uống khoảng 30 phút bằng cách ướp đá hoặc bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Tortoise Hill White

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Tortoise Hill White
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào