Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Classique Red

1.000.000 
Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Classique Red có màu đỏ ruby lấp lánh, thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hương vị của rượu mang nét đặc trưng với rượu vang vùng Bordeaux nước Pháp. Vị rượu hài hòa, cân bằng với tannin mềm mượt và kéo dài ở hậu vị tạo dư vị khó quên cho người thưởng thức.
Giá tốt nhất
1.000.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Classique Red

Trang trại French Huguenot lịch sử: Fredericksburg, được thành lập vào những năm 1690, hiện nay chính nơi này là nơi sản xuất của nhà rượu Rupert & Rothschild Vignerons tại Nam Phi. Quan hệ đối tác giữa nhà Rupert và Rothschild được thiết lập vào năm 1997 bởi cố Tiến sĩ Anton Rupert của Nam Phi và Nam tước quá cố Edmond de Rothschild của Pháp. Mục tiêu chung của Rupert và Rothschild là sản xuất rượu vang đẳng cấp thế giới cùng với cam kết bền vững trong giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Rupert & Rothschild Classique Red là một trong những chai rượu vang đỏ nổi tiếng nằm trong sự hợp tác đặc biệt này. Rượu vang là kết quả của công thức pha trộn kỳ công giữa 4 giống nho là Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot. Toàn bộ vườn nho đều được trồng ở Western Cape với tuổi thọ cây nho từ 11 đến 21 năm. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra từ tháng 2 đến cuối tháng 3.

Nho được lên men kĩ lưỡng, tỉ mỉ trong thùng thép không gỉ cùng với quá trình ngâm với vỏ nho để tạo màu cho rượu vang. Sau đó, rượu vang được lên men malolactic trong thùng gỗ sồi Pháp và lão hóa 17 tháng cũng trong những thùng này.

Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Classique Red ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C và thở trong decanter 60 phút trước khi uống. Rượu vang là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ và phô mai, đặc biệt là các món như thịt nướng, salad.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Classique Red

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Classique Red
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào