Rượu vang Nam Phi The Rhino Run Ian Player

350.000 
Rượu vang Nam Phi The Rhino Run Ian Player là một chai rượu vang hảo hạng, được sản xuất theo công thức pha trộn giữa 2 giống nho đỏ nổi tiếng trên thế giới là Cabernet Sauvignon và Merlot. Nho được trồng trên nền đất cát phù sa có độ thoát nước cực tốt. Chính nhờ điều đó, hương vị của rượu vang trở nên ngon hơn bao giờ hết.
Giá tốt nhất
350.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi The Rhino Run Ian Player

Rượu vang đỏ The Rhino Run Ian Player phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt và tỉ mỉ. Thời gian ủ, lên men của nho lên đến 12 tháng, sau khi đã đạt tiêu chuẩn mới được đem đi đóng chai và ổn định, tại đây 2 – 3 tháng rồi mới vận chuyển đi tiêu thụ.

Vang nhập khẩu The Rhino Run Ian Player có màu đỏ đậm quyến rũ, hấp dẫn. Khi thực khách khui nắp chai vang ra sẽ cảm nhận được hương thơm của các loại trái cây chín đỏ mọng hòa quyện cùng hương thơm của nhiều loại nguyên liệu và gia vị chọn lọc như hương bạch đàn, bạc hà, socola, khói thuốc, gỗ sồi tạo nên sự sánh mịn, ngọt ngào, len lỏi và lan tỏa khắp cơ thể đọng lại một dư vị lâu bền, dai dẳng sau nhiều giờ khi thực khách thưởng thức.

Với nồng độ cồn không quá cao chỉ 13 %, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, bổ sung một lượng axit nhẹ vì thế vang đỏ này thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ nhỏ. Để vang trở nên ngon hơn, thực khách cũng cần thưởng thức với một số món ăn thích hợp như thịt đỏ, gan ngỗng, bánh mỳ nướng. Lưu ý, thực khách nên khui nắp chai vang trước 30 phút sau đó mới thưởng thức.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi The Rhino Run Ian Player

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi The Rhino Run Ian Player
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào